thủ dâm thường xuyên có sao không?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng SEOer'

 1. thinhamalay

  thinhamalay New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Tự sướng thường xuyên có sao không? Nếu không kiểm soát nhu cầu dẫn đến bị “nghiện tự sướng” thì nam giới sẽ bị rối loạn kiểm soát xuất tinh. Có thể xuất tinh bất cứ lúc nào, chỉ cần một kích thích nhẹ cũng dẫn đến “khóc nhòe” ngay lập tức. Thậm chí chỉ cần nhìn thấy phụ nữ hấp dẫn là đã “bắn”.

  3. Giảm chất lượng tinh trùng dẫn đến vô cơ.

  Mỗi ngày nam giới chỉ sản sinh được khoảng vài triệu tinh binh nhưng mỗi lần xuất mất đến cả 200-300 triệu tinh binh. thành thử lần xuất tinh kế tiếp quá gần sẽ chỉ là tinh lực, lượng tinh trùng giảm đến gần như bằng không. Nếu tần suất thủ dâm quá mức sẽ làm suy giảm chức năng tinh hoàn vì không được ngơi nghỉ và ảnh hưởng xấu đến thận dẫn đến vô cơ.

  4. Suy kiệt lực khỏe.

  Sự mất sức sau cực khoái từ việc thủ dâm không kém gì quan hệ tình dục. Bạn sẽ mệt lả người nhưng say mê vẫn còn nếu não bộ vẫn thôi thúc dục vọng. Đừng tưởng tự sướng sẽ không sao vì đâu có thao tác vất vả và nhiều tư thế như quan hệ dục tình. tinh dịch là thứ quý giá, để tạo ra được tinh lực thì thân cần nhiều đạm và vi lượng lấy từ dự trữ thân. Nên nếu xuất tinh nhiều lần trong ngày sẽ dẫn đến phá vỡ cân bằng dinh dưỡng và năng lượng dẫn đến kiệt quệ sức khỏe nghiêm trọng.

  Tần suất thủ dâm quá cao có thể dẫn đến tình trạng mất sức cục bộ dẫn đến trụy tim mạch gây tử vong ngay tức thì. Hiện tượng này xảy ra nhiều ở nam giới. Ở đàn bà thì hiếm hơn, nhưng gây mỏi mệt liên tục, thậm chí đi lại không nổi.

  5. Mất xúc cảm với quan hệ dục tình sau này.

  Do lề thói lạm dụng tự sướng mang lại cảm giác thăng hoa dễ và nhanh nên phương pháp kích thích khác không còn đáp ứng được. Việc quan hệ dục tình nam nữ lúc này không còn đủ sức ảnh hưởng đến cảm thụ dẫn đến mất cảm giác với bạn tình hoàn toàn. Điều này có thể xem là hiện tượng liệt dương ở nam giới. Ở nữ có thể là bị lãnh cảm tình dục với đàn ông.

  6. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tâm lý

  Những người dễ mắc bệnh nghiện thủ dâm thường là người trẻ tuổi lo sợ quan niệm từng lớp xem việc này là xấu. Nên họ sẽ thực hành lén lúc và càng lo sợ hơn khi tâm lý cho rằng mình sẽ không có bạn tình để giải tỏa nhu cầu

  https://shopkiss.vn/tu-suong-moi-ngay-co-sao-khong/
  :
  Đang tải...
 2. ONESVIETS6

  ONESVIETS6 Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này