Ads Banner Header

Thông tin về các phân loại cơ bản của sản phẩm màn hình Led ngoài trời chưa?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tinhnanggob2020

  tinhnanggob2020 Member

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Để chọn lựa màn hình LED ngoài trời đúng với nhu cầu dùng thì chắc chắn bạn vẫn đang cần sự hỗ trợ. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu về các cấu tạo trong một mặt hàng chất lượng? Đọc ngay thông tin để hiểu thêm.

  Có thể bạn chưa biết: màn hình led quảng cáo ngoài trời

  1. Một số thông tin bạn nên biết về thông tin tổng quan về màn hình Led ngoài trời

  Màn hình LED ngoài trời là các biển quảng cáo lớn được làm để hiển thị quảng cáo, video và hơn thế nữa. Chúng có thể được đặt trong bất kỳ khu vực ngoài trời nào nhờ hệ thống lắp ráp module màn hình.

  Lắp đặt màn hình LED ngoài trời sẽ phải đối diện với 2 thách thức có thể đơn giản vượt, chính là phải chịu được mọi điều kiện môi trường (mưa, nóng, tuyết, gió, v.v.) và phải đủ sáng để nhìn thấy tốt nhất, ngay cả trong ánh sáng ban ngày và ban đêm. Điều này VCMART đảm bảo cung cấp những màn hình LED đạt tiêu chuẩn IP68, chất lượng ổn định trong mọi thời tiết.

  2. Bạn đã biết những thông tin cấu tạo của sản phẩm màn hình Led ngoài trời chưa?

  2.1. Module LED

  Về cơ bản, cấu tạo màn hình LED được cấu thành lúc ghép các tấm module nhỏ lại với nhau. Trong đó, những module LED được tạo nên từ hàng hóa trăm những điểm ảnh, mỗi điểm ảnh là 3 chip LED tương ứng với 3 màu đỏ R, lục G, lam B. Sự điều chỉnh cường độ sáng của 3 màu sắc này giúp màn hình LED có thể hiển thị lên tới 16,7 triệu màu.

  2.2. Hệ thống điều khiển

  Hệ thống điều khiển của màn hình LED bao gồm: Card thu, Card phát và bộ xử lý dữ liệu.

  • Bộ xử lý dữ liệu là thiết bị trung gian nhận tín hiệu từ máy chủ: laptop, camera,… thông qua các cổng VGA, DVI, HDMI,…
  • Card thu là bộ phận có chức năng thu hình ảnh, dữ liệu từ laptop, máy tính
  • Card phát đảm nhận nhiệm vụ phát hình ảnh từ bộ xử lý hình ảnh


  [​IMG]  2.3. Các thiết bị phụ trợ

  • Màn hình LED cần thêm một sốphụ tùng như: máy tính điều khiển, âm thanh, bộ xử lý video, thiết bị chống sét (cho màn hình LED ngoài trời),… các thiết bị này hỗ trợ cho việc vận hành màn hình LED được ổn định và cung cấp nội dung phát đa dạng hơn.
  • Nguồn điện: cung cấp năng lượng cho màn hình LED.
  • Dây dẫn: đấu nối tiếp các module lại với nhau và dây dẫn điện cung cấp cho màn hình hoạt động
  3. Thông tin về những phân loại căn bản của sản phẩm màn hình Led ngoài trời chưa?

  Sản phẩm phân loại theo tính chất

  Sản phẩm có 2 loại màn hình led là màn hình led rời rạc (DIP) và màn hình led dán bề mặt (SMD). Nhưng hầu như người ta hoặcdùng ngoài trời nhất là màn hình led rời rạc, bởi nó đơn giản tháo lắp và bạn có thể tự do tùy chọn kích thước sao cho thích hợp với không có gian lắp đặt nhất. Để dùng ngoài trời, màn hình led phải có 2000cd/m2 để mang lại hình ảnh và màu sắc sắc nét và rõ ràng nhất.

  Sản phẩm phân loại theo độ phân giải của màn hình led

  • Màn hình Led P3 độ phân giải: 600/0.3*400/0.3=2000×1333 Pixel
  • Màn hình Led P4 độ phân giải: 600/0.4*400/0.4=1500×1000 Pixel
  • Màn hình Led P5 độ phân giải: 600/0.5*400/0.5=1200×800 Pixel
  • Màn hình Led P6, P8, P10, P16, P20


  [​IMG]  4. Những lý do chính mà bạn nên chọn lựa sản phẩm màn hình led ngoài trời ngay

  Màn hình LED ngoài trời với độ sáng cao

  Độ sáng là 1 tính năng căn bản cần có tại màn hình LED, bởi vì màn hình quảng cáo ngoài trời phải được nhìn thấy bất cứ khi nào, không chỉ ban ngày mà cả vào ban đêm. Tuy là vậy nhưng, độ sáng phải được điều chỉnh vào ban đêm vì nó có thể gây nguy hiểm cho người đi bộ và người lái xe.

  Màn hình LED ngoài trời chịu được thời tiết

  Hơn cả khả năng chống mưa, màn hình LED của VCMART được thiết kế để chống chịu mọi thời tiết. Màn hình LED được niêm phong lý tưởng, vì vậy nước chẳng thểtới được những mạch bên trong. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là sức nóng sẽ tác độngtới hiệu suất của chúng vì chúng được tạo ra để tiêu tan nó nhanh chóng.

  Màn hình LED tiết kiệm năng lượng

  Màn hình LED ngoài trời chủ yếu được sử dụng để tạo ra lợi nhuận khi phát quảng cáo nên Nếu tiêu thụ điện năng quá cao, nó sẽ gây mất lợi ích nhuận, vì mức giá vận hành sẽ quá đắt đỏ.

  1 màn hình LED ngoài trời rất bắt mắt và có thể thu hút nhiều sự để ý, Tuy nhiên, việc phát quảng cáo đơn thuần là không đủ để tạo ra sự tương tác, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được trả lời ngay nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này