Thông tin dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. namplh

  namplh Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Thời gian vừa qua các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã bắt đầu cuộc chạy đua săn lùng các căn hộ "vàng" của khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng dù cho chưa có thông tin chính thức gì về dự án này.

  Vậy lý do gì khiến Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành dự án "vàng" trong mắt các nhà đầu tư?

  1. Vinhomes Trần Duy Hưng được đầu tư bởi Vingroup

  Là “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Vingroup đang dẫn đầu và bao phủ toàn bộ thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và chung cư cao cấp tại những vị trí đắt giá nhất, có tiềm năng nhất hiện tại.

  Thành công và sự uy tín của Vingroup được tạo ra từ chính năng lực của chủ đầu tư. Từ tầm nhìn chiến lược cho đến sự tỉ mỉ và tâm huyết đối với từng sản phẩm của mình, Vingroup đã tạo ra những thương hiệu mạnh mẽ và uy tín trên thị trường như: Vincom, Vinpearl, Vinhomes,…

  Bằng sự hùng mạnh và kinh nghiệm của mình, những sản phẩm BĐS cao cấp của Vingroup, trong đó cóVinhomes Trần Duy Hưngtrở thành mục tiêu nhắm tới của Khách hàng, Nhà đầu tư và Đại gia Việt Nam.

  2. Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí tiềm năng trong tương lai
  Vị trí của dự án chung cư luôn quan trọng và là yếu tố quyết định việc mua bán chung cư.

  – Nằm ở hai mặt tiền là Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến giúp cư dân chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng dễ dàng di chuyển đi lại.

  – Với vị trí đắc địa, là khu vực giao với nhiều con đường huyết mạch của Vinhomes dễ dàng kết nối linh hoạt với các con đường trọng điểm khác của Hà Nội như Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3,…

  3. Vinhomes Trần Duy Hưng – dành cho giới giàu có
  Những người thắng thế phải là những kẻ mạnh. Tranh dành nhau những “mảnh đất hái ra tiền” của Vinhomes Star Central phải là những ông lớn về tài chính và làm ăn bài bản. Sở hữu một vị trí có tiềm năng và chủ đầu tư là một tập đoàn có thương hiệu rộng khắp, Star Central sẽ có một cái giá không hề nhỏ và là món quà cho những kẻ có tiềm lực tài chính khủng.

  Nguồn: http://khudothivincom.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này