Thông tin cơ bản các mẫu Android Box Tivi KiwiBox sản xuất

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. tech360

  tech360 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Mới xuất hiện nhưng KiwiBox đã là một thương hiệu được yêu thích ở thị trường Android Box trong nước. Những sản phẩm của KiwiBox được nhận định là có dùng ổn định, bền đẹp và chúng ta sẽ xem thông tin các chiếc hộp Android Tivi Box KiwiBox hiện còn bán trong thời gian gần đây.

  Tivi Box KiwiBox S1 là một sản phẩm TV Box giá rẻ với mức giá chưa tới 1 triệu đồng. Sản phẩm này sở hữu dòng chip 4 lõi của Rockchip, 1G RAM và được trang bị hệ điều hành Android 4.4. Nó là thiết bị dành cho đối tượng không chạy nhiều tính năng, thường chỉ là thưởng thức phim, xem truyền hình, thưởng thức youtube,… và số ít chương trình đơn giản.

  [​IMG]

  Android Tivi Box KiwiBox S3 dùng chỉ số khá giống KiwiBox S1 với chipset nhân bốn, 1GB Ram, thế nhưng android tv box này lại bao gồm GPU tám lõi đem đến công dụng xử lý hình ảnh đẹp hơn. Dù là thế thì thiết bị này cũng vẫn là một Android Box giá rẻ và phục vụ giải trí tương tự kiwibox S1.

  Phát triển từ KiwiBox S3 thì Smart TV Box KiwiBox S3 Plus trở lên mạnh mẽ hơn hẳn khi sản phẩm này dùng tới 2G Ram. Chỉ đơn giản thế nhưng KiwiBox S3 Plus phù hợp nhiều hơn với những tính năng, thời gian giải mã các ứng dụng ngắn hơn cùng với đó vận hành mạnh mẽ hơn nhiều.

  TV Box S6 Plus là 1 chiếc thuộc dòng bình dân của nhà sản xuất KiwiBox hỗ trợ dòng chip của Hisilicon và sở hữu cấu hình khá cao. KiwiBox S6 Plus hỗ trợ đa dạng các tính năng giải trí và sẽ đem đến cho chúng ta những ứng dụng giải trí ảo diệu trong chất lượng audio, hình ảnh cực đáng khen ngợi.

  Kết bài quý vị sẽ kiểm tra TV Box KiwiBox S8. Chiếc hộp thuộc top không nhiều TV Box sở hữu thông số khủng nhất hiện nay với bộ xử lý trung tâm trung tâm sở hữu tới octacore đem đến tính năng xử lý các tác vụ cực chất, đáp ứng hầu hết các ứng dụng giải trí hiện nay.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này