Thông tin căn hộ Đạt Gia tiện nghi tại quận 8

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Mới đây, tại phiên họp Chính phủ tháng 3, Bộ trưởng Bộ thành lập Trịnh Đình Dũng đã báo cáo Thủ tướng về gói tín dụng 30.000 tỷ đồng. Theo người đứng đầu Bộ thành lập, trước nhu cầu của người dân đối với gói hỗ trợ mua nhà ở xã hội 30.000 tỷ đồng,Lý do lựa chọn căn hộ đạt gia hiện đại tại quận Bình Chánh Bộ đã có văn phiên bản gửi Ngân hàng Nhà nước và Chính phủ xin kéo dài gói cung cấp này cho đến khi thực hiện xong. “Hiện đã có 85% số tiền của gói này đã cam kết thực hiện, nên số còn lại dự kiến đến 6 tháng cuối năm là có thể giải ngân” – ông Trịnh Đình Dũng nói.

  Vì sao lựa chọnNên lựa chọnLý do lựa chọnTại sao chọnĐánh giáThông tinChi tiếtMở bánMua bánTiện íchGiá bánChọn muaLý do nên mua căn hộ Đạt Gia Residence thích hợp nhất tại quận Tân Phú

  Theo đòi hỏi của Thủ tướng, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình báo cáo thêm về gói tín dụng này. Theo đó, đến thời điểm này đã ký đoàn kết đồng tín dụng với số tiền là 29.600 tỷ đồng, và chỉ còn khoảng 400 tỷ đồng. Số tiền cũng đã được giải ngân 21.000 tỷ đồng.

  [​IMG]

  “Như vậy số đã ký hợp động tín dụng đạt 99% và giải ngân đạt 70%. Theo Quyết định của Nghị quyết trước đây ban hành thì từ 1/6 năm nay là chương trình này hoàn thành. Gói này là tiền tái cấp vốn của ngân hàng trung ương cho các ngân hàng thương mại và kết thúc từ 1/6. Trách nhiệm của Ngân hàng Nhà nước đã hết, bởi vì cam kết dành 30.000 tỷ đồng thì cơ bản đã hoàn thành” – Thống đốc Nguyễn Văn Bình nói.

  Ông Bình cho biết, sau khi tiếp nhận công văn kiến nghị của Bộ Xây dựng, nghe ngóng dư luận xã hội, Ngân hàng nhà nước đã trình Chính phủ đề xuất kéo dài tiếp chương Tiện ích chung cư đạt gia thủ đức hỗ trợ tốt nhất tại quận Tân Bình trình này cho tới khi giải ngân hết khoản tiền 30.000 tỷ đồng.

  “Ngân hàng nhà nước mong Chính phủ chính thức đưa vào Nghị quyết kỳ họp lần này về việc kéo dài thời hạn giải ngân gói 30.000 tỷ đồng để nhân dân yên tâm và đỡ thắc mắc” - Thống đốc Nguyễn Văn Bình phát biểu.

  Về việc triển khai khoản tín dụng ưu đãi thường xuyên Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đề cập, Thống đốc Nguyễn Văn Bình cho hay, để có các chương trình tương tự gói 30.000 tỷ đồng như vừa qua thì Chính phủ tới đây sẽ bàn hướng triển khai.

  [​IMG]

  “hiện nay, Ngân hàng Chính sách Xã hội có chương trình tín dụng cho người nghèo, mức lãi suất và chế độ huy động vốn đã đề xuất Chính phủ. Tôi cho rằng hình hài chương trình đó rất giống với gói 30.000 tỷ đồng, phù hợp với nội dung lao lý, căn cứ thực tiễn, nếu cần có thể nâng thành chương trình giang sơn và đảm bảo dài hạn ổn định” - Thống đốc nêu ý kiến.

  Tại buổi họp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng ý với hướng chỉ huy để Chính phủ tính toán và có hỗ trợ đối với các khoản cho vay ưu đãi.

  Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện giờ, Thủ tướng cũng đòi hỏi Ngân hàng Nhà nước cần tính toán chi tiết nguồn ngân sách để thực hiện hiệu quả các gói cung cấp này khi luật đã pháp luật.

  Cũng liên quan tới vấn đề này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng việc ưu đãi Mặt bằng căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức tín dụng theo Luật nhà ở xã hội là đúng. Theo đó, Luật và Nghị định đã có thì bàn cách thực hiện thế nào cho phù hợp, trên cơ sở bàn bạc để có chương trình chi tiết, triển khai tín dụng.

  Tuy nhiên, Thủ tướng nêu rõ: “Cho vay ưu đãi Nhà nước hỗ trợ nhưng mà ngân sách ở đâu để cung cấp thì cần phải có ý kiến thêm?”.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này