Thiết kế gian hàng hội chợ - Kinh nghiệm thiết kế (P3)

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Hội chợ triển lãm là một sân chơi dành cho các doanh nghiệp để quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm của mình tới gần hơn với người tiêu dùng, tiến gần hơn tới những hợp đồng béo bở. Vậy việc đầu tư cho nó một cách nghiêm túc là điều nên làm.

  Công đoạn đầu tiên là hãy nhanh chóng tìm cho doanh nghiệp của mình một đơn vị thiết kế, chuyên nghiệp, sáng tạo để gian hàng của bạn có sức thu hút, cạnh tranh cao với đối thủ. Và đừng quên đưa ra chiến lược để tạo ra đám đông bằng mọi giá.

  [​IMG]

  Hãy tạo ra đám đông bằng mọi giá
  Cho dù họ tụ tập trước gian hàng của bạn với bất cứ mục đích gì thì đó cũng là cơ hội để bạn được biết đến nhiều hơn và gây sự chú ý tới mọi người. Nhiều người quan niệm rằng chỉ những gian hàng hoành tráng, được dàn dựng công phu mới thu hút được khách tham quan, nhưng điều đó hoàn toàn không hoàn toàn đúng trên thực tế. Bạn có thể khiến cho gian hàng thu hút hơn bằng cách trang bị cho nhân viên những đồng phục bắt mắt, mặc mascot hay trưng bày những thứ gây tò mò, cho họ chiêm ngưỡng tận mắt quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm hay thiết kế những trò chơi nhỏ gây hoạt náo cho gian hàng.

  Để được tư vấn về thiết kế gian hàng , thiết kế gian hàng hội chợ một cách chi tiết nhất xin liên hệ ngay với Sdragon chúng tôi. Hội tụ những người dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng những gian hàng ấn tượng và thu hút nhất.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này