thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng - Công ty MES Việt Nam

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Triển lãm quốc tế Vietbuild Home tháng 12 vừa qua với chủ đề"Bất động sản – Nhà ở – trang trí nội thất & Thiết bị gia dụng" được thực hiện tại số 799 Nguyen Van Linh Blv, Tan Phu Ward, Dist 7, HCM cùng sự góp mặt của 2.250 gian hàng đã đem tới sự đa dạng cho triển lãm.
  Hội chợ triển lãm là một sân chơi mở giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới gần hơn với những khách hàng, những đối tác tiềm năng. Không chỉ riêng những doanh nghiệp trẻ với những dòng sản phẩm mới ngoài thị trường cần phải chăm chút kỹ lưỡng mà những doanh nghiệp lâu năm, có sản phẩm cố định trên thị trường cũng không thể "chểnh mảng" nhất là khâu tìm cho mình một đơn vị phụ trách việc thiết kế gian hàng, thi công gian hàng hội chợ.

  Gian hàng triển lãm là bộ mặt của doanh nghiệp tại hội chợ thương mại, nên việc đầu tư thời gian và tiềm của vào nó là điều không thể thiếu.

  Hãy cùng Sdragon ngắm nhìn gian hàng của Công ty MES Việt Nam tại hội chợ Vietbuild Home tháng 12 để thấy họ đã chuẩn bị gian hàng của mình như thế nào nhé!

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Hội tụ những người dày dặn chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ Sdragon tự tin khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng những gian hàng ấn tượng và thu hút nhất.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này