Thiết kế chung cư nhỏ thích hợp với một số mẹo

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. kientrucae

  kientrucae Member

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Hầu như là những căn nhà chung cư mini có khoảng rộng tương đối nhỏ, khoảng không chật trội, tuy nhiên các ưu điểm về vị trí và giá cả cho bạn thấy cho chung cư mini vẫn được nhiều người ưa chuộng. Do khoảng trống là thành phần cố định nên bây giờ đây vấn đề thi công nội thất được xếp lên hàng đầu vì khoảng trống là thành phần cố định. Những lưu ý mà Nội thất AE phân thành sẻ sau đây sẽ phần nào khiến quý khách định hình và tìm ra biện pháp cho khoảng không sống của gia tộc.
  Ánh sáng
  Lúc kiến tạo nội thất cho chung cư mini thì thành phần ánh sáng luôn có hiệu ứng vô cùng hiệu quả. Với ánh sáng tiến thưởng dịu, nếu được bố trí rạng ngời nhạt dẫn sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bí mật lãng mạn và kỳ ảo. Với ánh sáng trắng thì lại tạo cảm giác năng động và hiện giờ đại. Hện thống đèn chiếu sáng nên không phức tạp và không lớn gọn. Với các thiết kế nội thất chung cư nhỏ không gian nhỏ việc sắp xếp cầu kỳ sẽ chỉ làm cho không gian thêm rối mắt.
  [​IMG]
  Bố trí tông màu cho nơi ở chung cư mini.
  Trong kiến thiết cho các ngôi nhà với độ rộng bé hẹp thì ta nên dùng những tone màu tươi sáng, không gò bó sẽ cho bạn thấy cho không gian bên trong nơi ở chúng ta lạc quan và dịu dàng hơn. Nếu bạn sơn tường không tồi trần nhà bằng những gam màu sáng sủa thì ngôi nhà căn nhà các bạn có vẻ cao hơn và lớn hơn.
  Về phía việc xây đắp nội thất cho chung cư mini, hãy để ý có nhiều hơn đến yếu tố màu chủ đạo vì chúng ảnh hưởng đến trực tiếp tới thị giác tương tự tâm trạng của người sử dụng. Màu sắc dịu nhẹ và tươi sáng sẽ là cách để cho bạn thấy cho khoảng không gia đình trở thành thoáng đạt hơn. bạn rất có khả năng lựa chọn những gam sáng cho sơn tường như màu be, ghi sáng, trần nơi ở màu trắng để tạo ra cảm giác độ rộng trần được mở rộng và đẩy cao hơn.
  Khoảng không mở
  Những căn hộ chung cư mini có ưu điểm là có sự liên kết giữa các khoảng không với nhau. chúng ta có thể tận dụng những thành phần này để chỉnh đốn các phòng liên thông với nhau, từ khu vực tiếp khách , phòng bếp và phòng ăn với nhau. tạo ra những sự thông suốt, kết nối mà lại không tốn tiền cho những bức tường vô nghĩa.
  Đồ nội thất không nhiều chi tiết, không phức tạp
  Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư mini cần để ý rằng nơi ở có diện tích hẹp thì đồ nội thất cũng cần điều chỉnh cho phù hợp. Chỗ ở của ta sẽ ngăn nắp và có trật tự với các đồ đạc tối giản chi tiết, không cầu kì, rườm rà. ta thiết kế nội thất chung cư cũng nên quan trọng chỉ dùng những món đồ thực sự cần thiết hoặc các đồ nội thất đa chức năng để tạo ra những khoảng không lưu thông lẻ tẻ cho ngôi nhà của gia đình mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này