Theme wordpress blog, tin tức- Jono v2.7

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO'

 1. thaivd

  thaivd New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Jono v2.7 lý tưởng cho các tạp chí, tin tức và blog, cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!

  1. Tổng quan về theme wordpress Jono v2.7
  Jono là một theme wordpress với thiết kế sạch sẽ, thanh lịch và bố trí đầy đủ đáp ứng. Nó là lý tưởng cho tạp chí, tin tức và blog của trang website và có thể được cấu hình rất dễ dàng để sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Jono có tính linh hoạt cao, đáp ứng đầy đủ và là cực kỳ dễ sử dụng. Tạo ra bằng cách sử dụng HTML5 và CSS3 công nghệ mới nhất cho các trang website hiện đại.

  Bạn có thể xây dựng bảng màu của riêng bạn với các tùy chọn, có thể chọn các màu cơ bản, màu sắc menu, cũng như màu sắc cho mỗi thể loại, văn bản và các liên kết.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Jono v2.7
  Bạn có thể tạo sidebars không giới hạn từ các tùy chọn, có thể chọn bất kỳ sidebar cho bài duy nhất hoặc các trang khác ví dụ như trang chủ, phân loại, lưu trữ…

  Theme wordpress Jono v2.7 thiết kế là hoàn toàn đáp ứng hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị màn hình và kích cỡ khác nhau như điện thoại di dộng, máy tính bảng, laptop hay desktop. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất: IE, Firefox, Safari, Opera, Chrome. Ngoài ra theme wordpress này còn hỗ trợ SEO rất tốt giúp trang website của bạn dễ lên top hơn, rất tốt cho quảng bá giới thiệu sản phẩm.

  [​IMG]
  Jono-v2.7-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn cho mọi người như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress Jono v2.7 , theme wordpress blog, theme wordpress tin tức
  :
  Đang tải...
 2. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này