Thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho giới siêu giàu

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. huan

  huan New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới cho giới siêu giàu

  Đa số mọi người đều biết đến những chiếc thẻ ATM hay những chiếc thẻ tín dụng thông thường. Đã bao giờ bạn nghe đến cái tên thẻđen quyền lực chưa. Đây là loại thẻ chỉ dành cho những người siêu giàu, tỷ phú trên thế giới sử dụng. Bởi lý do là không phải ai cũng đủđiều kiện để sở hữu nó.

  Những ai được sở hưu chiếc thẻ này sẽđược hưởng những đặc quyền thậm chí dùng tiền cũng không thể cóđược. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới, cũng nhưđiều kiện đểđược sở hữu nó.
  [​IMG]
  Đôi nét về thẻ tín dụng (đen) quyền lực

  Cái tên thẻđen trong tiếng anh là Black Card còn khá mới lạ với đại đa số người dùng thẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, thậm chí có người không biết đến sự tồn tại của nó, chưa nghe đến nó bao giờ.

  Nguyên nhân bởi chiếc thẻ này chỉ giành cho giới siêu giàu, không quá 1% dân số trên thế giới. Khách hàng sở hữu chiếc thẻ này đều là tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp, có năng lực tài chính khủng khiếp. không ít khách hàng giàu đến mức còn dát vàng, gắn kim cương lên chiếc thẻ.

  Điểm đặc biệt của những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới là không phải ngân hàng nào cũng đủđiều kiện để cấp cho khách hàng, và số lượng thẻ cấp ra thị trường rất ít.

  Sau đây mình sẽđiểm qua nhũng chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới.


  1. Thẻ tin dụng đen quyền lực American Express Centurion

  Đầu tiên là chiếc thẻ tín dụng American Express Centurion. Chiếc thẻ này có lịch sử ra đời từ năm 1999, được làm bằng titanum nên rất bền, được các tổ chức tài chính đánh giá “đẳng cấp số 1”, đây là sản phẩm của tập đoàn American Express (một tập đoàn dịch vụ tài chính có tiếng trên thế giới). Đây là thẻ dành cho các khách hàng có mối quan hệ thân thiết thuộc giới siêu giàu, có những khoản chi tiêu vượt trội.

  Xem thêm: Thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này