Thế nào là phá thai nội khoa

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Chắc nhiều người còn lạ lẫm khi nghe tới phá thai nội khoa. Nhưng thực chất, phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai bằng thuốc, là một trong những phương pháp phá thai hiện đang được dùng khá phổ biến giờ.
  Vậy phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) là gì? Có thể mua thuốc phá thai ở đâu? Sai đây, sẽ là một số những thông tin nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về phương phá thai nội khoa.
  hiện giờ, còn rất nhiều chị em chưa nắm hết được những kiến thức về sức khỏe sinh sản, đặc biệt là các biện pháp phá thai an toàn. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ do thiếu hiểu biết, tự tiện mua thuốc phá thai về uống gây ra những biến chứng hiểm cho sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản sau này.
  Các thầy thuốc chuyên khoa cho biết, phá thai nội khoa là phương pháp đình chỉ thai nghén, ứng dụng cho tuổi thai đến hết 49 ngày, được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn. Phá thai nội khoa có những ưu điểm hơn phá thai ngoại khoa là không can thiệp trực tiếp vào cổ tử cung bằng thủ thuật.
  Trong khi tâm lý chung của chị em khi mang thai ngoài ý muốn là muốn có một phương pháp phá thai ít tai biến, ít ảnh hưởng đến sức khỏe, kín đáo, tế nhị thì phá thai bằng nội khoa đáp ứng được hầu hết các yêu cầu này.
  Tuy nhiên, việc phá thai nội khoa chỉ đích thực đáp ứng được những điều trên nếu bạn thực hiện nó tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, do người có chuyên môn đã qua đào tạo thực hành. Bởi phá thai nội khoa vẫn có thể xảy ra các tai biến nguy hiểm như ra máu kéo dài, đau bụng, choáng, sót rau, sót thai.... Thậm chí có thể để lại hậu quả đau lòng như bị vô cơ nếu thai phụ tự tiện phá thai bằng thuốc ở nhà mà không được thầy thuốc chuyên khoa khám và tham vấn.
  Phương pháp phá thai nội khoa thường được chỉ định cho thai phụ khi tuổi thai dưới 49 ngày. Thai phụ vì trường hợp đặc biệt không thể dùng phương pháp phá thai ngoại khoa. Điều này cũng có tức là không dùng phương pháp phá thai nội khoa cho thai phụ khi thai đã quá 49 ngày tuổi hay trường hợp thai phụ có thai ngoài tử cung, đang mang vòng, bị thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, đang dùng corticoid kéo dài...
  Khi tới khám, thai phụ cần nói rõ với thầy thuốc tuổi tha cũng như tiền sử bệnh tật hay những lo âu mà bạn đang gặp phải. Đây là những thông báo quan trọng giúp thầy thuốc thêm sự chuẩn xác trong chẩn đoán và có quyết định áp dụng phương pháp phá thai nội khoa hay không.
  Khi đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa thai phụ sẽ được:
  + Khám lâm sàng để loại trừ những bệnh lý chống chỉ định khi phá thai nội khoa.
  + Làm các xét nghiệm; siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi.
  + Sau khi thai ra, sản phụ được theo dõi chặt chẽ: mạch, nhiệt độ, huyết áp, ra máu âm đạo, đau bụng (cơn co tử cung) trong vòng 4 giờ đầu. Thai phụ được ra viện khi ổn định và tuyệt đối phải có chỉ định của thầy thuốc.
  + Trong thời gian ở nhà, thai phụ thực hành đúng theo của thầy thuốc, nếu thấy có dấu hiệu bất thường như: ra máu kéo dài, đau bụng… thai phụ cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được xử trí kịp thời.
  + Sau 2 tuần thai phụ tái khám theo hẹn của thầy thuốc.
  Nếu bạn đang lo âu vì mang thai ngoài y muốn hay đang muốn phá thai nội khoa, để bảo đảm an toàn, hạn chế những biến chứng, hãy tìm tới cơ sở y tế uy tín để được khám và tư vấn bạn nhé.

  ____________
  Nguồn: Địa chỉ phá thai an toàn , Chi phí phá thai
  : sức khỏe
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Phương pháp tránh Fanpage bị hạn chế chức năng
  Có nhiều Page đã ra đi trong những ngày gần đây, đặc biệt các page gộp Like
  Xác minh (Tích xám) Fanpage là cách bảo vệ hữu hiệu nhất hiện nay
  Chỉ với 50K trong vòng 5 phút bạn được an toàn và tăng uy tín cho Page
  Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Mr Khánh 0934225077
  https://www.facebook.com/Đỗ-Văn-Khánh-1651458471798303
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Hướng dẫn chi tiết toàn bộ về TÍCH XÁM FB. Làm chủ hoàn toàn công nghê làm tích xám
  Bao gồm
  - Video hướng dẫn
  - Tài liệu HD
  - Teamview hỗ trợ trực tiếp từng bước làm, giảng giải rõ ràng cách làm từng bước , giải thích nguyên lý tại sao lại làm như vậy. Giúp bạn hiểu tường tận bản chất và nguyên lý của nó chứ không phải làm như một cái máy
  - Cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết để bạn làm. Không phải mua thêm bất cứ cái gì khác
  - Được hỗ trợ miễn phí khi có thông tin cập nhật mới nhất liên quan
  Thêm thông tin vui lòng LH Mr Khánh 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h
 4. wwthoidaimoi2016

  wwthoidaimoi2016 Member

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này