Thế nào là cửa thủy lực 5 tấm cao cấp ?

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. passwindow

  passwindow New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Trong nhà có nên lắp đặt 1 bộ cửa thủy lực 5 tấm cho sang trọng và bắt mắt không / Không gian phòng khách trở nên snag trọng và sáng sạch khi bạn sử dụng chất liệu kính. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và điều này. Bạn là những khách hàng có xu hướng hiện đại. Cửa kính thủy lực sẽ giúp bạn hiện đại hơn bao giờ hết.

  Cửa thủy lực rất phù hợp cho các căn hộ mặt tiền sang trọng bên canh đó nó còn sử dụng cho siêu thị, trung tâm thương mại và 1 số các công trình dân dụng khác.

  Cửa thủy lực 5 tấm có cấu tạo ra sao:

  - Cửa được cấu tạo 2 tấm kính bên cố định, 1 vách giữa cố định ở bên trên và 2 tấm kính cửa ở giữa với khả năng quay 180 độ. Sử dụng kính cường lực chất lượng cao độ dày từ 10-15mm.

  - Bản lề và phụ kiện cửa thủy lực sử dụng inox 304 sáng bóng, phụ kiện như tay nắm cửa được lựa chọn sử dụng từ các hãng uy tín của Đức, Pháp, Nhật Bản…

  + Tay nắm

  Với mỗi cánh cửa kính thủy lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm,tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.

  Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

  +Nhôm làm khung:

  Cửa được lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín với giá cả phải chăng. ( xem giá : báo giá cửa kính thủy lực) Loại cửa này với bản lớn

  +Các loại bản lề

  Đây là một bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa kính đẹp thủy lực. Nguyên lý hoạt động của bản lề này là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy. Vì vậy lựa chọn sai công suất, thiết bị có thể bị hỏng nếu quá tải hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất. Cửa có thể mở 90 độ về cả 2 phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía.

  + Kẹp kính

  Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng nhiều vào kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…

  .CÔNG TY CỔ PHẦN PASS VIỆT NAM

  ADD: Số nhà 3, Ngách 95/3 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

  VP: Số 400 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội

  TEL : 04 632 97986

  HOTLINE : 0932 270 686

  EMAIL: hdhoangvn@gmail.com

  Web: http://passwindow.blogspot.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này