Tham khảo những ưu điểm từ băng chuyền con lăn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. amx

  amx Member

  Bài viết:
  458
  Đã được thích:
  0
  Đặc điểm cơ bản về hệ thống băng chuyền con lăn

  Tùy theo mục đích công việc hay yêu cầu của thiết kế thì phần khung của băng chuyền con lăn được làm bằng thép hoặc có thể là inox, một số được thiết kế bằng loại nhôm định hình.

  Phần trục của băng chuyền con lăn được thiết kế bằng vật liệu là ống thép hoặc là inox.

  Phần con lăn thì được làm bằng thép hoặc cũng có thể là làm bằng vật liệu inox và nhựa. Bề mặt ngoài của con lăn thì được mạ kẽm lại hoặc được bọc cao su… Các loại con lăn được chia thành các loại như con lăn thẳng, con lăn côn, con lăn inox, con lăn nhựa…

  Tham khảo những ưu điểm từ băng chuyền con lăn

  Việc có kiến thức cơ bản về các loại băng chuyền là rất tốt. Tuy nhiên nếu hiện tại bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn băng chuyền con lăn ( có thể gọi là băng tải con lăn ) hay các loại thiết bị băng chuyền khác thì dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

  Băng chuyền con lăn được thiết kế đơn giản, chi phí từ đó cũng tiết kiệm hơn so với một số loại băng tải. Điều tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc đang trong giai đoạn tiết kiệm nguồn lực có thể đặt mua được.

  Băng chuyền con lăn có hệ số ma sát không đáng kể, có khả năng chống thấm nước.

  Tuy thiết bị được thiết kế theo kiểu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ chắn chắn. Điều này giúp cho băng tải được vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, kéo dài thời gian hoạt động hơn. Để hiểu sâu hơn bạn nên tìm hiểu về băng tải con lăn truyền động tại đây nhé.

  Nên cân nhắc khi mua băng chuyền tại các cơ sở


  Quý vị cần lưu ý một điều là để quá vận áp dụng vào mô hình sản xuất đạt hiệu quả thì vấn đề về chất lượng sản phẩm rất quan trọng.

  Chúng tôi lưu ý để mọi người thận trọng, lựa chọn một cơ sở cung cấp đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo quá trình vận hành đạt hiệu quả nhất có thể.

  Băng Tải Cosmo Việt Nam
  chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất băng tải hơn 8 năm. Quý vị nếu có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  Xem chi tiết Băng chuyền Con Lăn tại https://www.cosmovina.com/bang-chuyen-con-lan
  COSMO VIỆT NAM

  Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

  Website: cosmovina.com

  Email: marketting.cosmovina@gmail.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này