Thảm cỏ nhân tạo cho sân trường mâm non

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tuannb030

  tuannb030 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Cỏ nhân tạo là sản phẩm rất đơn giản khi thi công lắp đặt, nếu cần cố định có thể dùng keo dán, nếu muốn tháo ra vệ sinh thì không cần dùng đến những hộp keo, tuy nhiên thảm cỏ được sản xuất với những lỗ thoát nước với khoảng cách hợp lý, do vậy việc lắp cố định hay không cố định cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc vệ sinh cỏ.
  Mời quý khách xem thêm sản phẩm:

  Với việc sử dụng những thảm cỏ nhân tạo cho bé vui chơi là một điều hết sức thuận lợi, vì thảm cỏ không nóng chân như những sản phẩm thảm xốp trải sàn. Thêm vào đó là việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo mang lại không gian vui chơi rất tuyệt vời vì màu xanh trên nền tạo cho con người cảm giác như đang hòa mình với thiên nhiên.

  [​IMG]

  Vì đây là loại thảm cỏ được sản xuất từ nhựa cao cấp nên việc trải sàn hay trải ở những sân chơi ngoài trời cũng đều rất thuận tiện. Khi những thảm cỏ gặp tròi mưa cũng hoàn toàn không đáng ngại hay những ngày nắng nóng gay gắt trong mùa hè cũng không làm ảnh hưởng hay thay đổi chất lượng của cỏ. Đặc biệt trong mùa hè nóng nực của miền Bắc việc chơi trên những sân chơi có cỏ khiến chân bé thoáng mát, không bị dính hoặc trượt như thảm xốp, mặc dù vậy thảm cỏ vào mùa đông cũng không hề khiến bé lạnh chân lười vận động.

  [​IMG]

  Thảm cỏ được sản xuất theo cuộn, mỗi cuộn dài 25m, rộng 2 m, tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi gia đình, mỗi trường mầm non hoặc theo những không gian khác nhau mà cỏ có thể được cắt nhỏ, cắt theo hình và diện tích thực tế mà không làm sứt hay tuột những mối cỏ dã có. Công ty TNHH đồ chơi – thiết bị Hà Huy cung cấp và thi công thảm cỏ nhân tạo cho các trường mầm non và các khu vui chơi với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

  Mời bạn xem thêm sản phẩm : http://dochoihahuy.com/danh-muc/cau-truot-xich-du
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này