tăng quà cho sếp nước ngoài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Phúc Tường Gold

  Phúc Tường Gold Member

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều công ty có những mối làm ăn, hợp tác với các tập đoàn nước ngoài. Điều này rất hữu ích đối với sự phát triển của công ty bạn, bởi người nước ngoài vốn có nhiều sáng kiến, làm việc nghiêm túc và uy tín, từ đó thúc đẩy mối quan hệ 2 bên cùng có lợi cho cả công ty bạn và công ty đối tác. Chắc chắn để tăng tính gắn bó, đoàn kết, bạn nên có một món quà dành cho sếp nước ngoài hoặc đối tác người nước ngoài để thể hiện thiện chí. Vậy Tặng quà cho sếp nước ngoài, đối tác người nước ngoài thì nên tặng quà gì ? Cùng theo dõi câu trả lời dưới đây nhé.
  Nếu bạn và sếp là người nước ngoài đến Việt Nam công tác thì nên chọn những món quà có giá trị về văn hóa nghệ thuật của người Việt như tranh mạ vàng, tượng phong thủy, vật phẩm phong thủy ý nghĩa. Cùng tham khảo những mẫu quà tặng sếp nước ngoài đẹp hiện nay.

  Tranh trống đồng mạ vàng - quà tặng sếp người nước ngoài đẹp
  [​IMG]


  Tranh trống đồng mạ vàng không chỉ là bảo vật dân tộc của văn hóa Việt Nam, mà còn là biểu tượng thiêng liêng mà dân tộc ta đã gìn giữ từ xa xưa. Nó được hình thành từ thời vua Hùng dựng nước, kết tụ những tinh hoa của đất nước trong quá trình lịch sử phát triển giữ nước. Đây là món quà mang ý nghĩa đẹp và giá trị tâm linh sâu sắc, phù hợp làm quà tặng cho sếp nước ngoài.

  Tranh tứ quý phong thủy
  [​IMG]
  tranh tứ quý mạ vàng


  Tranh tứ quý là bức tranh đại diện cho sự luân chuyển bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông với các biểu tượng đặc trưng, ví dụ như Tùng Cúc Trúc Mai. Bức tranh mang ý nghĩa về cái đẹp, sự may mắn, trường thọ và hồi sinh sức sống.

  Tranh hoa sen đẹp
  [​IMG]


  Hoa sen được biết đến là biểu tượng của văn hóa Việt Nam, được du khách nước ngoài vô cùng yêu thích. Hoa sen không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam mà còn ẩn chứa ý chí vươn lên từ khó khăn, luôn phấn đấu hết mình và tỏa ra hương thơm ngát của thành công.

  Hoa sen toát lên vẻ đẹp cao quý, nhẹ nhàng tạo cảm giác thanh khiết cho tâm hồn. Chính vì vậy, tranh hoa sen mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác hay khách hàng sếp người nước ngoài vô cùng quý giá và sang trọng.

  Tranh con công ý nghĩa
  [​IMG]


  Tranh con công dát vàng ý nghĩa là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu nghệ thuật biết đến. Đặc biệt là những người cao tuổi, bởi nó chứa đựng rất nhiều giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc. Treo tranh con công không chỉ để thỏa mãn nhãn quan nghệ thuật mà còn để suy ngẫm về cuộc sống và những giá trị về cuộc đời.

  Tranh bát mã truy phong
  [​IMG]


  Tám con ngựa khỏe mạnh, ý chí, luôn hướng về phía trước để phi nước đại là hình ảnh đẹp và giàu cảm xúc. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết, sự thịnh vượng, thành công, đạt được thắng lợi mới.

  > Xem: https://tranhvang24k.vn/bat-mi-cach-tang-qua-cho-sep-nuoc-ngoai-dep-va-cao-cap-nhat/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này