Tại sao nên thay thế LCD bằng LED

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. congtt.qcl

  congtt.qcl Member

  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Việc sử dụng những sản phẩm LCD hiện nay chứa nhiều những hạn chế nhất định. Bạn có thể nhận thấy điều này, ở những khía cạnh như khả năng tùy chỉnh, hiệu quả hoạt động, môi trường hoạt động, khả năng hiển thị.
  [​IMG]

  Nhưng bạn nên dùng chiếc màn hình nào?

  Cho đến vừa mới đây, phần lớn những bức tường video định dạng lớn được xây dựng bằng cách tiêu dùng màn hình LCD được sắp xếp theo cấu hình tiêu chuẩn: 2X2, 3X3, 4X4, v.v. Đây là bí quyết ưa thích để đạt được hình ảnh video lớn, một phần là do giá thành của khoa học màn hình LED. Nhưng giờ đây, mang công nghệ và công nghệ cung cấp LED hiệu quả, sáng hơn, màn hình LED khổ lớn mang thể so sánh về mặt kinh tế mang các bức tường video ma trận LCD cũ mà chúng dễ dàng nổi trội hơn.

  Màn hình tinh thể lỏng (LCD) đã phổ thông trong rộng rãi năm trên cả thị trường video wall và điện tử dùng. Bạn với thể đã dùng kỹ thuật LCD đa dạng lần bây giờ và khoa học này tuyệt vời cho điện thoại thông minh, màn hình máy tính và màn hình tivi. Nhưng lúc các màn hình LCD được xếp với nhau để đáp ứng 1 bức tường video, những viền (hoặc những cạnh có thể nhận ra của tủ) sẽ tạo ra những “mullions” khiến cho đứt quãng hình ảnh video. Ngay cả lúc tiêu dùng màn hình “viền siêu mỏng” đắt tiền, hàng triệu chiếc vẫn ở đó phân chia hình ảnh. Những bảng LED View trực tiếp lắp ráp sở hữu nhau mà ko với viền hiển thị tạo thành các bức tường video hoàn toàn liền mạch.

  Màn hình led là dòng sản phẩm sử dụng diot phát quang vào trong sản xuất màn hình. Những bóng đen led được gắn trên cách module led, hình ảnh hiển thị sản phẩm được hiển thị trực tiếp thông qua đèn led bằng hệ thống điều khiển.

  Sản phẩm được chia làm 2 loại đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Tùy từng trường hợp, mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau.

  Màn hình led trong nhà có đặc điểm chất lượng hình ảnh tốt, kích thước sản phẩm nhỏ.

  Màn hình led ngoài trời có kích thước lớn, không gian bao phủ rộng, bền với môi trường.

  các cải tiến mới đây trong cung cấp đèn LED cho phép rộng rãi độ sáng hơn, độ phân giải cao hơn, độ tin cậy cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so mang màn hình LCD sở hữu độ chuẩn xác màu và tốc độ khiến tươi tốt nhất trong số các dòng màn hình hiện với. Đối với trải nghiệm video định dạng to, Direct View LED là sự chọn lựa rõ ràng. Dưới đây là 1 so sánh nhanh:

  Màn hình LCD có bezels khiến cho ngắt quãng hình ảnh

  Màn hình LCD có thể bộc lộ "ghi" một dòng hình ảnh theo thời gian

  những bức tường video LCD đề nghị giá đỡ kéo đặc thù cho phép căn chỉnh vật lý xác thực và thường khá dày

  Màn hình LCD yêu cầu hiệu chuẩn màu thường xuyên và căn chỉnh vật lý để giữ cho chúng trông đẹp

  thực chất của màn hình LCD ngăn chặn những tuyến phố cong mượt mà

  Màn hình LCD được dùng sở hữu bề ngoài phức tạp, không theo tiêu chuẩn đòi hỏi bộ xử lý hình ảnh đắt tiền mang đầu ra cho mỗi màn hình

  Màn hình treo tường video LCD thường mang chừng độ sáng phải chăng hơn rộng rãi so mang LED

  Màn hình LCD video wall ko khả dụng ở các cấu hình ngoài trời

  Màn hình LED không với viền khiến cho đứt quãng hình ảnh

  Màn hình LED không đề xuất giá đỡ kéo ra và hầu hết màn hình bao gồm cả sườn sở hữu thể dày từ 3 inch trở xuống

  Màn hình LED thường không bắt buộc hiệu chỉnh màu sắc và căn chỉnh vật lý không đổi thay theo thời kì

  Màn hình LED mang lại sự cởi mở về dạng hình hơn bao gồm màn hình phẳng phi tiêu chuẩn, đường cong, hình trụ, dải băng mỏng và những góc bên ngoài

  Màn hình LED được điều khiển khác nhau với một bộ xử lý độc nhất và chỉ cần một số đầu ra để điều khiển màn hình rất lớn

  Màn hình LED hoạt động phải chăng hơn trong điều kiện ánh sáng xung quanh cao hơn so có màn hình LCD (ngay cả ngoài trời)

  Màn hình LED sản xuất góc nhìn rộng hơn do phát ra ánh sáng trực tiếp

  công nghệ LED rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, ngay cả trong độ ẩm cao và trong khuôn khổ nhiệt độ rộng

  phổ biến công nghệ hiển thị mang sẵn hiện nay. Mỗi loại đều sở hữu trị giá, nhưng các đặc điểm riêng biệt của màn hình LED mang thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Và LED sản xuất tổng tầm giá sở hữu thấp hơn. Đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn, hầu như chơi cần bảo dưỡng định kỳ, lắp đặt nhanh hơn và có tuổi thọ tiêu dùng lâu hơn so với những bức tường video LCD.

  Sở hữu một sản phẩm màn hình led giá rẻ là điều mong muốn của các doanh nghiệp hiện nay. Nó giúp doanh nghiệp tiếp kiệm được phần lớn chi phí trong quá trình vận hành. Nếu xét về hiệu quả làm việc thì những sản phẩm màn hình led tỏ ra hiệu quả và năng xuất hơn so với những dòng sản phẩm khác
  Đang tải...

Chia sẻ trang này