Tại sao nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ cho gia đình?

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. hadapha

  hadapha New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã bao giờ tò mò về các loại hóa chất có khả năng có trong nước rửa chén bạn đang sử dụng chưa?

  Có nhiều hợp chất từ nước rửa chén thường như nước hoa, formaldehyd, chất bảo quản. tiếp đến, các hóa chất tạo ra lớp bọt cũng như hàm vị tạo màu khiến cho nước rửa chén sáng và nhiều màu sắc. Những bộ phận này sẽ không tốt cho da và cơ thể của chúng ta.

  Mẹo mua nước rửa chén bát

  nếu như khách hàng muốn mua nước rửa chén bát, hãy chắc chắn rằng bạn trở thành tinh thần hơn về những gì nhiều người đang mua. đối với tất cả chai nước rửa chén hữu cơ và không hữu cơ, hãy tìm hiểu kỹ các thành phần. Các phần tử khác như Sodium Lauryl Sulfate (SLS) và Diethanolamine (DEA) có thể gây hại cho sức khỏe của con người. chung cuộc, tránh các chất tạo ra lớp bọt, chất bảo quản, chất ổn định.

  [​IMG]

  nước rửa bát Rodval có khả năng phân hủy sinh vật học, được thiết kế bằng các thành phần tự nhiên và an toàn cho gia đình.

  nước rửa chén tự nhiên Rodval giúp loại bỏ dầu mỡ hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong khi vẫn an toàn cho làn da và bề mặt của bản thân.

  100% tiêu hủy sinh học

  bình yên cho hệ thống tự hoại

  thân thiết với địa điểm

  phương pháp chỉ từ các sản phẩm thoải mái và tự nhiên

  nước rửa chén bát hữu cơ được nhập khẩu liên đới từ âu lục, được thiết kế bằng các cây cỏ thiên nhiên nguyên chất.

  nước rửa chén hữu cơ Rodval được tạo thành từ thực vật đậm đặc. nước rửa chén bát hòa tan dầu mỡ, bụi bờ và các vết bẩn khác cân sức mạnh tinh khiết của thực vật. Tất cả chỉ có một vài giọt nước rửa chén và nước đang nóng.

  nước rửa chén bát hữu cơ không chứa hương liệu nào tạo nên chúng rất phù hợp với những người có da nhạy cảm hoặc không phù hợp hương thơm.

  nước rửa bát cơ học sẽ không còn tạo nhiều bọt như một sản phẩm thường ngày vì không có sunfat. mặc dù, điều này không Tức là nó kém hiệu quả.

  nước rửa chén bát cơ học cũng được thử nghiệm trong điều kiện gia đình mỗi ngày và cho công dụng tuyệt vời so với nước rửa bát thường ngày.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này