Sườn non rim nước dừa béo ngon

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

  1. tonymini

    tonymini Member

    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Sườn om nước cốt dừa có thể ăn cùng cơm hoặc xôi đều ngon. Vị sườn đậm đà, nước cốt dừa béo ngậy, thơm thơm ngọt ngọt.

    Nguyên liệu
    + Sườn non 500g
    + Nước cốt dừa 200ml
    + Tỏi băm
    + Nước mắm, muối, đường, dầu ăn

    [​IMG]

    Thực hiện:

    - Sườn chặt miếng khoảng 2 cm, ướp sườn với tỏi băm và 1 thìa cà phê muối khoảng 10 phút.

    - Cho sườn vào chảo chiên vàng.

    - Chắt hết dầu trong chảo, thêm 1 chút nước vào chảo sườn, nêm nước mắm, đường cho vừa vị, đun nhỏ lửa đến khi cạn nước.

    - Cho nước cốt dừa vào đun thêm khoảng 5 phút, lúc đó nước dừa sệt lại là được.

    Trời lạnh bạn nên ăn ngay lúc nóng với cơm kèm dưa leo là ngon tuyệt.

    Xem thêm các tin tức khác tại 12bet hoặc 188bet
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này