Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại hà nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. phong

  phong Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI - ĐIÊN LẠNH QUANG TRUNG
  Chuyên sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại hà nội - Thay mắt nhận điều hòa tại hà nộii và cung cấp Bán điều khiển điều hòa tại hà nội mới chính hãng.
  Liên hệ Hotline: 04.3992.897 - 0983.375.196

  Điều khiển là vật đi kèm không thể thiếu của thiết bị điều hòa, đây là hai bộ phận tách rời nhưng lại được liên kết với nhau rất tỉ mỉ. hầu như tất cả các kết cấu, thao tác điều khiển điều được thực hiện trên thiết bị điều khiển từ xa ( remote ) qua mắt nhận của điều khiển với mặt lạnh điều hòa để bổ sung và hỗ trợ lần nhau giúp cho người sử dụng thuận lợi trong việc điều chỉnh nhiệt độ điều hòa và cài đặt chế độ, bật tắt điều hòa… Mắt nhận điều hòa là một trong những linh kiện rất nhạy bén, hay còn gọi là mắt thần điều hòa có nhiệm vụ bắt nhận tín hiệu từ điều khiển điều hòa rồi báo về IC phát lệnh cho chương trình mạch hoạt động theo ý người sử dụng. Thông thường một hệ thống điều hòa thường có 2 mắt nhận, đó là mắt nhận tín hiệu trong mặt lạnh điều hòa và mắt nhận trong điều khiển, nó gần như rất quan trọng trong hệ thống điều khiển vi mạch, thường rất ổn định khoảng từ 2-4 năm tùy theo từng loại máy.

  Qua thời gian chiếc điều hòa nhà bạn có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân.. cho đến một ngày bạn đang sử dụng điều hòa và muốn sử dụng chế độ làm lạnh, hay lạnh sâu, hay bất kỳ.. nhưng thật phiền toái khi điều hòa của bạn không nhận tín hiệu điều khiển. bạn đang rất băn khoăn không biết lý do vì sao? Do mắt nhận điều hòa bị hỏng hay do điều khiển bị hỏng dù bạn đã cố gắng thay những quả pin mới nhưng hoàn toàn vô ích.

  Vậy nguyên nhân nào gây hỏng điều khiển và có cách nào để nhận biết điều khiển nhà mình đã bị hỏng và cách khắc phục. Xin mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới của chúng tôi để có hướng giải quyết, khắc phục tốt nhất cho vấn đề điều hòa không nhận khiển.

  Nguyên nhân dẫn đến sự cố điều hòa hỏng khiển, không nhận tín hiệu khiển

  Pin trong điều khiển lâu ngày không dùng gây chảy nước dẫn đến tiếp xúc kém
  Điều khiển bị hỏng vi mạch hoặc đứt mạch có thể do vô tình làm rơi
  Bật tắt bằng điều khiển ( do trẻ nghịch quá nhiều gây nên nhiễu sóng
  Điều hòa bị lỗi mạch điều khiển trên dàn lạnh…
  do khi hoạt động độ ẩm tăng cao ,làm cho các vi mạch trong mắt nhận điều hòa ẩm sinh ra rỉ và làm hỏng mắt nhận

  Cách khắc phục điều khiển điều hòa

  Bạn dùng dao hoặc tôvít 2 cạnh cạy ke rãnh giữa hai phần nắp của điều khiển, bạn dùng tovit vặn các ốc bắt mên mạch của điều khiển ra và dùng bông lau sạch phần bàn phím tiếp súc với mên mạch, khi lau sạch rồi bạn lắp lại theo trình tự như lúc ban đầu, bạn lắp pin vào và thử điều khiển. Nếu không được bạn nên gọi thợ sửa điều hòa tại hà nội để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời
  Làm sao để biết điều hòa hỏng mắt nhận

  Để các bạn nhận biết tại sao điều hòa hỏng mắt nhận và cách thử mắt nhận như thế nào
  Nguồn vào điện những dùng điều khiển không bật được mà dùng tay bật bằng phím trên mặt lạnh lại được.
  Dùng điều khiển khác bật điều hòa lại được những dùng điều khiển máy lại không được
  Dùng điều khiển lúc bật được lúc không
  Có một cách thử điều khiển nữa là bạn dùng camera, điện thoại di động có chế độ chụp hình , bạn bật chế độ chụp ảnh của máy di động lên và soi lên đầu mắt phát của điều khiển, lúc này bạn dùng tay nhấn vào các phím trên điều khiển, mắt của bạn nhìn vào màn mình điện thoại, khi bạn ấn phím trên điều khiển bạn sẽ thấy đèn lóe lên trong mà hình điện thoại, như vậy điều khiển máy điều hòa nhà bạn vẫn tốt, còn nếu mắt điều khiển không phát sáng thì điều khiển đã hỏng bạn nên gọi thợ sửa điều hòa để thay mắt nhận tín hiệu điều khiển điều hòa hoặc thay điều khiển mới.

  Trên đây là những cách sửa điều hòa giúp ban tự biết cách xử lý tình huống khi có vấn đề về điều khiển, bạn hãy kiểm tra kỹ các bước như chúng tôi nói trên hoặc gọi cho chúng tôi nếu việc điều hòa vẫn không nhận được khiển. Điện lạnh Quang Trung chuyên khoa sửa điều hòa tại hà nội rất hân hạnh được làm hài lòng quý khách.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm
  Hình thức làm việc ngăn lắp, có trách nhiệm
  Giá cả hợp lý trên thị trường
  Báo giá và thay thế link kiện chính hãng
  Chế độ bảo hành 6 tháng
  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI

  Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795

  Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196

  Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799

  Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997

  Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720

  Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785

  Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794

  Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này