Sử dụng máy mài cầm tay hoạt động khí nén cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. xenangmitsu

  xenangmitsu Member

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, việc sử dụng máy mài cầm tay hoạt động khí nén ngày càng trở nên thông dụng hơn. Vậy khi sử dụng thiết bị này cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn cho người dùng và mang lại hiệu quả cao trong công việc?

  Một số lưu ý khi sử dụng máy mài cầm tay hoạt động khí nén
  Để sử dụng đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc bạn cần lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:Chỉ sử dụng máy mài cầm tay hoạt động khí nén đúng mục đích sử dụng.

  Khi vận hành máy mài khí nén cần chú ý tới góc mài. Điều này giúp bạn mài chính xác, nhanh chóng, hiệu quả.

  Trước khi thực hiện mài cần phải kiểm tra xem độ an toàn của máy mài cầm tay đã đảm bảo hay chưa.

  Người sử dụng phải thực hiện đúng tư thế. Tay cầm phải vững tránh những trường hợp máy bị nảy.

  Khi sử dụng máy mài cầm tay hoạt động khí nén cần giữ tay đúng vị trí. Điều này giúp bạn tránh được những thương tích.

  Không nên vận hành máy ở những nơi dễ cháy nổ, gần nơi có chất lượng hoặc những nơi có điều kiện thời tiết không tốt.

  Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy mài cầm tay hoạt động khí nén mà bạn nên nắm được. Việc sử dụng máy mài cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

  Tìm hiểu về máy mài cầm tay hoạt động khí nén?
  Trước đây khi máy móc công nghệ chưa phát triển thì việc mài, đánh bóng các linh kiện, chi tiết khá vất vả. Tuy nhiên, nhờ sự tiến bộ của khoa học mà người ta đã chế tạo ra các loại máy mài.

  Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy mài chính đó là máy mài cầm tay khí nén và máy mài điện.

  Máy mài điện có công suất lớn hơn máy mài khí nén. Tuy nhiên, xét về độ bền thì máy mài khí nén tốt hơn máy mài điện.

  Không chỉ vậy, máy mài cầm tay hoạt động khí nén có độ an toàn cao hơn so với máy mài điện. Trên thực tế, phần lớn các máy mài điện không có các phụ tùng linh kiện để thay thế.

  Đối với máy mài cầm tay khí nén đặc biệt của thương hiệu Nhật Bản đều có các linh kiện thay thế. Đây đều là những đặc điểm ưu thế hơn khi lựa chọn máy mài.

  Chi phí để đầu tư loại máy mài khí nén có thể cao hơn máy mài điện. Tuy nhiên mức độ an toàn, tiết kiệm thì máy mài khí nén sẽ cao hơn máy mài điện. Chính vì vậy, phần lớn trong các nhà máy sản xuất, đặc biệt là tại Hàn Quốc, Nhật Bản họ đều ưu tiên sử dụng máy mài khí nén hơn.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy mài khí nén Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… Tuy nhiên, loại máy mài của Nhật Bản vẫn được đánh giá cao hơn cả trên thị trường hiện nay.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này