Soikeo.info cập nhật: "Từ hành trình khó tin của Văn Lâm, mới thấy bầu Đức & Công Phượng còn gian tr

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Bài viết:
  794
  Đã được thích:
  0
  Xem thêm: https://soikeoso1.org/
  Con đường mà Văn Lâm đang đi, cũng chính là con đường mà Công Phượng đáng ra phải đang đi trên đó, chứ không phải những bước "nhảy cóc" đầy ngẫu hứng đến tận hôm nay.
  · Giấc mơ tan vỡ của bầu Đức - Công Phượng & thách thức cho Đặng Văn Lâm

  · Cú vung tiền từ bầu Đức, lời "phản pháo" của Kiatisuk & gam màu sáng tối ở V.League 2021

  · "Quân sư" bí ẩn giúp Đặng Văn Lâm 2 lần gây chấn động bóng đá Thái Lan là ai?

  · Đọc tin thể thao mới nhất, xem tin BẦU ĐỨC nhanh nhất tại Soha

  1. Đã hơn 10 năm tính từ ngày Văn Lâm lần đầu tiên trở về Việt Nam để được đá bóng, với khát vọng trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Sau rất nhiều nỗ lực rốt cuộc thủ thành Việt kiều ngày ấy cũng cập bến HAGL, đội bóng mà theo Văn Lâm "Họ có mối quan hệ với đội bóng nước Anh - Arsenal. Điều kiện sân bãi, cơ sở vật chất của họ rất tuyệt. Tôi đã từng tin chắc rằng đây sẽ là nơi chắp cánh cho câu chuyện cổ tích của mình vì khi chỉ mới 18 tuổi, tôi đã được tập luyện cùng đội một...".

  Rốt cuộc, "câu chuyện cổ tích" mà Văn Lâm từng hình dung ra với HAGL vỡ tan tành. Ở tuổi 20, cái tuổi mà lứa cầu thủ "con cưng của bầu Đức" như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... đã vang danh lừng lẫy, trở thành những "đứa con cưng", nhưng thần tượng mới của bóng đá Việt Nam, lĩnh trọng trách gánh vác HAGL ở V.League, thì Văn Lâm bị "tống cổ" sang Lào, và rốt cuộc rời đội bóng của bầu Đức "không kèn không trống".

  Giờ đây, vị trí của Văn Lâm là ở đội bóng hàng đầu Nhật Bản, ở J.League - niềm ước ao của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường - lứa cầu thủ mà bầu Đức hết lòng kỳ vọng. Phải chăng có một Văn Lâm khác, lột xác hoàn toàn so với những ngày còn miệt mài tìm chỗ đứng ở phố Núi, để rồi bị đẩy sang thi đấu ở Lào, ở giải VĐQG "hạng bét" của "vùng trũng" Đông Nam Á?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này