So sánh điều hòa inverter và không inverter: nên mua loại nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. viettelaio

  viettelaio New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang tìm mua điều hòa nhưng còn đang phân vân chưa biết nên mua điều hòa inverter hay không inverter? Đừng lo, Viettel sẽ làm một bài đối chiếu điều hòa inverter và không inverter, cùng xem thêm ngay nhé.

  so sánh điều hòa inverter và không inverter


  Inverter

  Không inverter

  Khái niệm

  Khái niệm Inverter đơn giản là thiết bị có tác dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhằm mục đích tránh các hao phí không đáng khi dùng. Tất cả dòng thiết bị được kiểm soát bằng board mạch sử dụng công nghệ biến tần. Nói đúng chuẩn hơn là board mạch tinh chỉnh tần số Hz (50Hz – 60Hz) ở mức xê dịch từ 30-90% năng lực vận hành của máy.

  Không Inverter: Máy chỉ có chạy tại một chế độ duy nhất là PowerFul, vì vậy nếu khách hàng Set Temp là 16* hay 24*C thì độ lạnh cũng tương tự nhau. Không thể tiết kiệm điện. Cách nhận thấy rất rõ ràng : ở bộ phận bên trong của UnitOutdoor không tồn tại mạch điện tử, chỉ bao gồm 1 cục Capa cho Compressor và 1 Capa cho Fan Hâm mộ Motor.

  ưu thế

  + kể tới Inverter là thứ nhất phải kể tới năng lực chuyên môn tiết kiệm ngân sách điện vốn là sở trường của dòng này. Mức tiết kiệm điện xê dịch từ 30 – 90% điện năng đối với loại máy cùng công suất nhưng ko có chức năng tiết kiệm điện (dòng Non-Inverter). Về khoản tiết kiệm chi phí điện này nếu đối chiếu với số tiền giao dịch hằng tháng chỉ bằng 1/3 đối với dòng Non-Inverter thông thường

  + Điều đáng chú ý nhất là năng lực chuyên môn duy trì độ ẩm phòng cực kì ổn định. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote. Điều ấy sẽ làm bạn không cảm nhận thấy quá nóng hay quá lạnh khi xài công nghệ tiên tiến này. Đặc biệt là luôn tạo ra không khí dễ chịu và máy quản lý ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.

  + nhằm mục đích nâng cao tính bài bản cũng tựa như những tính năng mới về điều hoà không gian thì bây giờ máy lạnh gia dụng có trang bị thêm những công dụng như khử mùi (plasma), tạo ion hỗ trợ cho bầu không gian trong phòng bạn trở nên trong trắng và dễ chịu hơn.

  + Rất phù hợp cho người dùng nhạy cảm về nhiệt độ và cho những bé sơ sinh (nhiệt độ an toàn cho bé ở tầm mức 28-29*C luôn luôn chính xác)

  + được cho phép chạy ở mức 120-125% công năng khi phòng chưa đủ lạnh trong vòng 45-1h . Sau khi đủ lạnh thì sẽ giảm ở mức 50-75% công năng phụ thuộc vào bộ biến tần kiểm soát điều hành.

  + Chạy rất là lì lợm (nếu cứ 03 tháng vệ sinh/lần thì chỉ biết rửa chứ ko biết hư, rất hiếm hư )

  + được cho phép chạy quá tải ở thời hạn cao hơn so với Inverter (nghĩa là Inverter chết trước nó, nó thì fải vài tháng sau mới ngấm)

  + linh phụ kiện, hỏng hóc rất giản đơn phân biệt, sửa chữa bảo trì cũng dễ nốt

  + ra đời để luôn luôn chạy ở mức PowerFul. Đáp ứng được yêu cầu chạy quá tải hay chạy trong phòng kích thước to hơn so với máy (nếu phòng quá to đối với công năng máy thì ko được đâu àh nha)

  nhược điểm

  + không cho phép chạy trong phòng có ĐK quá tải đối với công suất máy

  + không thể tiết kiệm ngân sách điện. Bao giờ máy cũng chạy ở tầm mức PowerFul

  + Do chỉ có duy nhất 1 con Sensor cảm ứng trên UnitIndoor nên Compressor dễ hỏng nếu như bạn Set Temp Remote quá gần với nhiệt độ thuở đầu của phòng .

  Chi tiêu

  Trang bị nhiều công nghệ tiến bộ, chức năng ưu việt, cùng bộ điều khiển và tinh chỉnh vi mạch nên Ngân sách cao.

  công nghệ và tác dụng ít hơn, chỉ đơn thuần là làm giảm nhiệt độ không gian nên Ngân sách ít hơn so với máy lạnh Inverter

  nên mua điều hòa loại nào?
  [​IMG]

  Với bảng đối chiếu điều hòa inverter và không inverter trên mà bạn vẫn tồn tại do dự chưa chắc chắn nên lựa chọn loại máy nào tương xứng. Tìm hiểu thêm ngay những tiêu chuẩn sau đây để có thêm sự chọn lựa nhé.

  • Không gian: Máy lạnh Inverter vận hành êm ái tương thích với nhà có trẻ em, người già, người mắc chứng bệnh khó ngủ

  • thời hạn sử dụng: Sử dụng máy lạnh trong thời gian dài như phòng thao tác tại các Công Ty sẽ tiết kiệm chi phí điện đáng chú ý.

  • nhu cầu sử dụng:
   • Bạn sống gần công trường, các nơi có tương đối nhiều bụi, việc đầu tư một chiếc máy lạnh Inverter có khả năng làm sạch không khí cũng chính là một điều thiết yếu.

   • Bạn ở trọ, hoặc lắp máy lạnh cho các container ở công trường thi công, liên tục đổi chỗ ở, chỗ làm thì nên chọn lựa một chiếc máy lạnh thông thường vừa tiết kiệm chi phí được Ngân sách chi tiêu, vừa dễ di chuyển, có hạn hư hỏng các vi mạch.
  rất có thể các bạn sẽ chăm sóc tới >>> điều hòa treo tường

  xem thêm các mẫu máy điều hòa Carrier Inverter bán rất chạy nhất tại Viettel:

  • Máy lạnh Carrier 2 chiều inverter - 12000 BTU (1.5hp) giá bán 13.736.000đ

  • Máy lạnh Carrier 2 chiều inverter - 9000 BTU (1hp) giá bán 12.030.000đ

  • Máy lạnh Carrier 1 chiều thường (mono) - 9000BTU (1hp) giá cả 7.691.000đ

  • Máy lạnh Carrier 1 chiều inverter - 18000 BTU (2hp) giá thành 15.876.000đ

  • Điều Hòa Carrier 1 Chiều Inverter - 9000 BTU (1HP) 38/42 GCVBE 010 giá cả 8.619.000đ
  Trên đây, Viettel đã so sánh điều hòa inverter và không inverter tương tự như đặt ra những tiêu chuẩn lựa chọn hợp với nhu yếu sử dụng của bạn. Mong muốn bạn chọn cho bản thân một cái điều hòa ưng ý
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này