Sở hữu căn hộ lâu dài căn hộ Condotel Nha Trang

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. uyenford

  uyenford New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản đó là quyền sở hữu ngắn hạn hay dài hạn đối với sản phẩm bất động sản của mình. Đầu tư Condotel sẽ đem lại cơ hội sở hữu lâu dài với những kỳ vọng tăng giá của sản phẩm đáng mơ ước này.

  Với mức vốn đầu tư không quá lớn, bạn đã có cơ hội sở hữu một vị trí căn hộ khách sạn đẳng cấp tiện nghi trong dự án Condotel Nha Trang của Vingroup. Hình thức Timeshare được áp dụng đối với các căn hộ Condotel mở rộng cơ hội sở hữu cho bất cứ ai. Nhà đầu tư mua căn hộ condotel của chủ đầu tư nhưng việc kinh doanh Condotel lại do ban quản lý của chủ đầu tư đảm trách. Lợi nhuận thu được từ việc cho thuê sẽ được chia sẻ theo thỏa thuận được ký kết trong hợp đồng.

  Ưu điểm của hình thức này là nhà đầu tư không cần phải quan tâm đến các vấn đề như đi tìm khách hàng, lập kế hoạch, bảo dưỡng căn hộ Condotel…Hình thức này đem đến những khoản lợi nhuận an toàn và ổn định. Dự án Condotel Nha Trang của Vingroup còn được áp dụng cho các nhà đầu tư những đặc quyền hấp dẫn.

  Tham khảo thêm: http://tapchibdsvietnam.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này