Sổ Da cao cấp A4 giá rẻ - đẹp - in theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  sổ da A4 hiện nay phổ biến nhất là loại sổ bìa da 6 còng inox. Loại sổ bìa da cao cấp A4 này có kích thước phổ biến là 17 cm x 23 cm. Loại sổ này có kích thước tương đương cuốn in vở học sinh. Sổ da cao cấp A4 có bìa sổ may bằng chất liệu giả da (da pu, da simili) với màu sắc đa dạng, kiểu vân tùy theo lựa chọn của khách hàng hoặc da thật ở bên ngoài, tạo sự sang trọng, quý phái và thanh lịch cho người sử dụng nó.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Về kích thước, còn có các loại sổ da cao cấp khổ nhỏ hơn như sổ bìa da cao cấp a5, sổ bìa da a5 hoặc sổ bìa da a5, hoặc kích cỡ khác tùy theo ý khách hàng lựa chọn.
  Về kiểu dáng sổ da thì cũng rất phong phú. Có rất nhiều mẫu sổ da đẹp và lịch sự tại nơi này để quý khách lựa chọn.
  bạn cũng có thể yêu cầu điều chỉnh, thêm bớt các chi tiết, yêu cầu phối màu sổ tay bìa da theo sở thích của quý khách hàng.
  Về phần còng sổ da cao cấp A4, quý khách hàng có thể lựa chọn loại 6 còng kim loại là dạng phổ biến nhất ngày nay. Quý khách cũng có thể yêu cầu làm loại còng nhựa có 20 còng, hoặc làm dạng sổ lò xo bìa da đều được.
  Về phần ruột sổ da A4, chúng tôi thực hiện việc in ruột sổ da cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cho biết muốn in ruột sổ mấy màu, in có hình ảnh hay chỉ có thông tin, in có logo hay địa chỉ công ty, địa chỉ website, in chìm logo vào ruột sổ hay không… Chúng tôi sẽ tiến hành in ruột sổ theo yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và thông minh nhất.
  Điện thoại :091 121 00 55 – Email: quatangvietbook@gmail.com
  HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
  TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.
  Website :
  Xưởng sản xuất sổ da Vietbook
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này