SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm – Giải pháp tối ưu doanh thu

Thảo luận trong 'Social marketing - Tiếp thị qua mạng xã hội'

 1. hoangson153

  hoangson153 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Để có thể tiếp thị hiệu quả thì SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm chính là sự lựa chọn thông minh. Đây chính là kênh tiếp thị với tỷ lệ mở cao và tiết kiệm chi phí triển khai nên hãy cùng AZTECH tham khảo bài viết sau để có thể ứng dụng hiệu quả nhất!

  >> SMS Gateway - tin nhắn tích điểm đổi quà: https://mobile.aztech.com.vn/ung-dung-sms-gateway-trong-nhan-tin-tich-diem-doi-qua/

  1. SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm để cập nhật chính sách bảo hiểm
  Một bí quyết ứng dụng hiệu quả của SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm ấy chính là lời nói nhắc nhở gia hạn bảo hiểm. Đối với một số gia hạn bảo hiểm tự diễn ra tự động nhưng vẫn nên gửi lời nhắc để người dùng được thông tin hiệu quả hơn; cũng như đảm bảo họ vẫn còn đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình cho việc chi trả sắp tới.

  2. Gia hạn bảo hiểm với SMS Marketing
  Một cách ứng dụng hiệu quả của SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm đó chính là lời nhắc nhở gia hạn bảo hiểm. Đối với một số gia hạn bảo hiểm tự diễn ra tự động nhưng vẫn cần gửi lời nhắc để khách hàng có thể thông tin tốt hơn; cũng như đảm bảo họ vẫn còn đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình cho các khoản chi sắp tới.

  Đồng thời, với các khoản gia hạn không tự động, gửi SMS Marketing nhắc nhở trước vài tuần sẽ là cần thiết để khách hàng có thể sẵn sàng cho lần thanh toán tiếp theo.Hầu hết các lời nhắc gia hạn đều đến qua thư hoặc Email nhưng SMS Marketing là giải pháp nhanh hơn, trực tiếp và rẻ hơn nhiều.

  3. Sử dụng SMS Marketing để thu thập phản hồi
  [​IMG]

  SMS Marketing thu thập phản hồi

  Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm tra trạng thái khiếu nại hoặc những phản hồi khách hàng trên website của công ty. Tuy nhiên, với những thuận tiện như không cần kết nối Internet thì những phản hồi này sẽ luôn được cập nhật và quản lý trên hệ thống khi ứng dụng SMS Marketing. Với tin nhắn 2 chiều thì khách hàng và doanh nghiệp sẽ luôn được kết nối và tương tác với nhau và điều này sẽ tối ưu hiệu quả dịch vụ của một doanh nghiệp bảo hiểm.

  4. SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ mới
  Xuất phát từ yếu tố tâm lý người dùng hiện tại công thêm bối cảnh cạnh tranh của thị trường thì việc tiếp thị bảo hiểm ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các công ty bảo hiểm có thể thông báo các sản phẩm mới hoặc các dịch vụ với tiện ích bổ sung cho khách hàng thông qua kênh SMS. Điều này sẽ tạo sự lặp lại và thói quen khiến cho khách hàng cảm thấy được sự quan trọng khi đăng ký bảo hiểm cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ mới tốt hơn.

  5. Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing cho các sự kiện bảo hiểm
  Một điều chắc chẳn rằng để xây dựng hình ảnh và thúc đẩy doanh số bán hàng trong lĩnh vực bảo hiểm thì công ty đó cần phải có sự tin tưởng cao. Việc này có nghĩa là dịch vụ họ đang cung cấp có uy tin tín trong cộng đồng.

  Khi một công ty bảo hiểm triển khai tổ chức sự kiện vì cộng đồng hay các buổi thiện nguyện để xây dựng hình ảnh thương hiệu thì SMS Marketing sẽ phát huy công dụng của nó. Thông qua tỷ lệ đọc cao của kênh tiếp thị SMS, khách hàng sẽ nhân được những lời nhắc, thông tin và địa điểm để tham gia quyên góp, mua vé hoặc các hoạt động tiếp thị khác từ phía doanh nghiệp.

  6. Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing cho các hội thảo bảo hiểm
  [​IMG]

  SMS Marketing cho các hội thảo bảo hiểm

  Dịch vụ bảo hiểm sẽ trở nên đáng sợ nếu mọi người không hiểu rõ nó. Hội thảo là một cách tuyệt vời để các công ty bảo hiểm giải đáp và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Qua hội thảo khách hàng không chỉ hiểu thêm về tầm quan trọng của dịch vụ mà còn xây dựng mối quan hệ với doanh nghiệp tốt hơn, tạo ra mạng lưới về niềm tin.

  >> Tham khảo ngay dịch vụ đầu số SMS Gateway chuyên nghiệp của AZTECH tại: https://mobile.aztech.com.vn/sms-gateway/

  Nói tóm lại thì với 6 cách ứng dụng SMS Marketing cho lĩnh vực bảo hiểm trên thì doanh nghiệp cũng nên kết hợp thêm các hình thức tiếp thị khác nhau để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

  Nếu có thắc mắc về SMS Marketing hoặc cách thức triển khai thì hãy liên hệ với AZTECH – Giải pháp Mobile Marketing qua Hotline: 0903 858 865 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này