Ads Banner Header

SEO cho website bán cây hoa ngọc lan trắng đẹp tại Vuoncay.vn

Thảo luận trong 'SEO Blogspot, Wordpress'

 1. Vườn Cây

  Vườn Cây New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Bán cây hoa ngọc lan trắng đẹp nhiều kích thước giá tốt tại TPHCM
  Công ty cây xanh Vuoncay.vn chuyên cung cấp các loại cây cảnh sân vườn, cây công trình với mong muốn đem lại cho cuộc sống sống của mỗi người tràn ngập màu xanh của cảnh quan. Cây hoa ngọc lan trắng là loại cây công trình đẹp, cùng tìm hiểu về nó qua bài viết này.

  Đặc điểm cây hoa ngọc lan trắng
  • Cây hoa ngọc lan trắng là cây thân gỗ nhỏ, gỗ cây ngọc lan mềm, cây thon gọn mọc thẳng, có hoa màu trắng hoặc vàng.
  • Cây ngọc lan trắng ưa đất bùn tốt nơi đất không bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Nếu trồng ngọc lan ở nói đất nghèo dinh dưỡng thì cây sẽ kém phát triển.
  • Cây hoa ngọc lan là cây ưa nắng, trồng cây ngoài nắng và thông thoáng cây sẽ phát triển tốt và cho hoa nhiều hơn. Cây cũng có thể trồng nơi có bóng bán phần như dưới công viên chung cư, nhưng trồng ở khu vực này cây sẽ ra hoa ít.
  [caption id="attachment_12712" align="aligncenter" width="576"][​IMG] Cây hoa ngọc lan[/caption]
  • Ngọc lan là cây ưa đất ẩm, nên việc trồng cây ngọc lan phải đảm bảo nước tưới để đất luôn có độ ẩm tốt, nếu cây bị thiếu nước lá sẽ bị héo sau đó chết dần. Tuy nhiên, nó không chịu được ngập úng nếu đất bị ngập nước thì rễ của cây sẽ bị úng sau đó thối dần, cây sẽ bị chết từ dưới gốc lúc này thì cây không thể cứu được. Biểu hiện chết của cây ngọc lan rất chậm, phải từ 1 - 2 tháng ta mới có thể dễ dàng nhận biết cây bị chết.
  • Cây bắt đầu ra hoa vào tháng 3 và kết thúc hoa vào tháng 7, hoa có màu trắng hoặc vàng, mùi thơm nhẹ nhàng và dễ chịu. Hoa ngọc lan không ra quá nhiều mà đa phần hoa ra lưu thưa, tuy hoa của nó rất đẹp nhưng chúng ta sẽ không thể nhìn thấy một màu trắng xóa trên cây, thay vào đó là những điểm nhấn với vài bông hoa tạo ra sự nhẹ nhàng và thanh lịch. Cũng chính vì không ra hoa quá nhiều nên mùi hương của hoa nhẹ nhàng và không bị nồng mùi gây khó chịu.
  • Xem thêm:

   Dịch vụ thi công cảnh quan chuyên nghiệp tại Vuoncay.vn
  Công dụng của hoa ngọc lan
  Cây hoa ngọc lan được nhiều người lựa chọn trồng trước nhà vì nó mang ý nghĩa tốt lành, giúp bạn giải tỏa những điều mệt mỏi trong cuộc sống. Mỗi sáng thức dậy, ra trước sân vườn ngửi thấy hương thơm ngát từ những bông ngọc lan mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái.

  Trong Đông y, hoa ngọc lan là một loại dược liệu có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, hoa ngọc lan có mùi hương rất thơm nên được sử dụng để chiết xuất làm nước hoa, chất tạo mùi thơm cho các loại mỹ phẩm hoặc dùng để làm hương liệu.

  Cây ngọc lan là loài cây thân gỗ lâu năm và có sức chống chịu tốt, do vậy cây ngọc lan còn là loài cây cảnh quan để trang trí cho nhà cửa, đường xá, công trình công cộng... Ngoài ra, họ cũng thường lấy gỗ cây ngọc lan để làm đồ trang sức hay đổ thủ công mỹ nghệ.

  Cây hoa ngọc lan có mấy loại?
  Cây hoa ngọc lan trắng: Là cây ra hoa màu trắng

  [caption id="attachment_12677" align="aligncenter" width="1023"][​IMG] Cây hoa ngọc lan trắng[/caption]
  Cây hoa ngọc lan vàng: Là cây ra hoa màu vàng

  [caption id="attachment_13059" align="aligncenter" width="720"][​IMG] Cây hoa ngọc lan vàng[/caption]
  Hình dáng của 2 giống cây này giống nhau chúng chỉ khác nhau ở màu hoa, ngọc lan trắng được trồng phổ biến hơn ngọc lan vàng.

  Giá cây ngọc lan
  Giá cây ngọc lan còn tùy thuộc vào kích thước và hình dáng của cây. Giá cây ngọc lan giao động khoảng khá rộng từ vài trăm ngàn đồng cho đến vài triệu hoặc vài chục triệu. Để xem chi tiết giá cây ngọc lan và kích thước thì quý khách liên hệ chúng tôi. Công ty cây xanh Vuoncay.vn luôn cập nhật hình dáng và giá cây ngọc lan khi cây được nhập về vườn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này