Samsung lấp lửng đưa ra gợi ý về Galaxy S10

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Trong thông cáo báo chí vừa qua, Samsung mách nhỏ sẽ với một loại mobile mới chỉ bị được ra mắt. Tầm nhìn của Samsung về thời gian sau khá rõ ràng: "Nhìn về thời gian sắp tới, nhà hàng sẽ tiếp tục củng cố khả năng cực nhọc thiết bị dựa trên sự mở màn về phần cứng bằng biện pháp áp dụng kỹ thuật tiên tiến, những yếu tố hình thức mới và đạt được sự mở đầu trong lĩnh vực 5G".  Đống thời, sở hữu việc doanh số Galaxy S9 không vừa ý như dự kiến, Samsung đã lên kế hoạch phát hành Galaxy Note9 sớm hơn năm ngoái. Doanh nghiệp cho rằng đây là bí quyết giúp họ "mở rộng doanh thu" trong khoảng thời gian còn lại của năm 2018.

  >>>Xem qua dịch vụ:Thay mặt kính Samsung J7 Pro giá rẻ

  Doanh số rẻ của Galaxy S9 một phần cũng bị ảnh hưởng bởi các lắp thêm mà Samsung Chắn chắn mô tả thông tin vào năm đến. Giả dụ các tin đồn là chính xác, Samsung đang chuẩn bị ít nhất 2 vật dụng chuyên biệt cho đầu năm 2019: Galaxy X và Galaxy F (bên cạnh Galaxy S10). Một trong 2 thứ này sẽ mang dáng vẻ màn hình Chắn chắn gập và dòng còn lại tập trung vào việc chơi game.

  [​IMG]

  Cũng không cái trừ khả năng mobile Chắn chắn gập và chơi game là cùng 1 vật dụng. Kiên cố, máy này sẽ có phần cứng hợp lý của Nintendo và mang lại kinh nghiệm Fornite hợp lý.

  >>>Tham khảo thêm:Thay mặt kính Samsung Galaxy S8, S8 Plus ở đâu

  mục tiêu về "công nghệ tiên tiến" của Samsung Chắn chắn liên quan tới tính năng nâng cao cường thực tế (AR)¸ lập bản đồ khuôn mặt 3D và một số chức năng quét vân tay hợp lại thành một vào màn hình. Samsung cũng gợi ý về 1 dòng Galaxy S10 có đa số các tính năng hiện đại tiếp theo mà hãng lớn mạnh được.

  Còn về chi tiết "yếu tố hình thức mới" chắc hẳn là dành cho chiếc mobile chắc hẳn gập sắp tới. Tên của nó kiên cố là Galaxy X hoặc Galaxy F.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này