Samsung hy vọng Smartphone 5G và smartphone màn hình gập sẽ vực dậy doanh số của mình

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Samsung đang từng bước khôi phục lại mảng buôn bán điện thoại đang mang xu hướng đi xuống trong thời gian mới đây. Một trong số chiến lược để vực dậy mảng sản phẩm điện thoại của Samsung là xây dựng thương hiệu thiết bị di động màn hình gập và Mobile 5G.

  [​IMG]
  Q3/2018 vừa qua, Samsung ghi nhận mức doanh thu tốt nhất của mảng Smartphone. Hãng chỉ đạt mức doanh thu 21,84 tỷ USD, lãi 1,95 tỷ USD.Thay mặt kính Samsung Galaxy A8 Plus Bạch Mai Hà Nội .Doanh số và lợi nhuận hoạt động đều giảm 10% và 32,5% đối chiếu cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận Q3/2018 cũng là mức thấp trang bị hai trong lịch sử đề cập từ sau vụ bê bối Galaxy Note 7 hồi năm 2016 làm Samsung lao đao với lợi nhuận chỉ đạt 1,81 tỷ USD trong Q3/2016.

  Mảng điện thoại của Samsung dự kiến sẽ tiếp tục đi xuống Ngay cả lúc Galaxy Note9 đã lên kệ được hơn 2 tháng, 1 phần do sức ép từ các model mobile cao cấp khác của các hãng Trung Quốc thành lập dồn dập trong thời gian vừa rồi.

  Chính vì sức ép của toàn cầu ngày 1 căng thẳng bắt buộc Samsung cần tính tới các "quân bài chiến lược" mới, có tương lai sẽ giúp đảo ngược tình thế và đưa Samsung trở lại ngôi vương trên cuộc sống điện thoại ngày nào.

  Hai quân bài mà Samsung đang ấp ủ ngay bây giờ chính là mobile màn hình gập và thiết bị di động tư vấn 5G.

  dòng điện thoại màn hình gập sẽ được phát triển ra tại Hội nghị dành cho các nhà vững mạnh Samsung (SDC) từ ngày 7-8/11. Quanh đó các ý kiến trái chiều cho rằng, Smartphone màn hình chưa say đắm trong ngay bây giờ cũng sở hữu được quan tâm ý kiến ủng hộ Samsung sớm tham gia và dẫn đầu xu hướng này.

  [​IMG]
  1 phần bởi Samsung mang nền tảng là hãng tiếp tế di động khổng lồ nhất trái đất và mobile màn hình gập cũng là thứ với yếu tố hình thức mới, chưa từng tồn tại trên trái đất từ trước tới nay bắt buộc dĩ nhiên sẽ cuốn hút sự sử dụng rộng rãi to lớn từ thị trường.

  Sự tò mò, chờ đợi từ thế giới cộng sở hữu phản hồi tích cực từ phía các bạn về trang bị này kiên cố sẽ là chìa khóa cho sự thành công của Samsung trong Tương lai.

  Trong lúc đó với thiết bị di động 5G, đây sẽ là quân bài chủ lực sản phẩm công nghệ hai của Samsung nhằm khai phá 1 cuộc sống đầy tiềm năng và có tương lai sẽ nở rộ trong năm sau, ấy là công nghệ mạng 5G. Không chỉ sở hữu Samsung mà mọi những hãng Trung Quốc như Xiaomi, Huawei đều đã nhăm nhe các sản phẩm công nghệ đầu tiên hỗ trợ 5G trong năm sau. Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Hà Nội .ví như hoàn toàn máy diễn ra theo kế hoạch, Galaxy S10 vững chắc là mẫu di động trước tiên tư vấn mạng 5G của Samsung.

  tất nhiên sự thành công của mảng di động ko hẳn chỉ đo bằng doanh số. Hơn hết, sự ghi nhận của người sử dụng đối sở hữu một nhãn hiệu của người chế tạo mới chính là sản phẩm công nghệ mà các hãng muốn hướng tới, bởi chỉ có vì vậy mới xây dựng thương hiệu được những fan trung thành và ko bao giờ từ bỏ nhãn hiệu của người chế tạo.

  Samsung cũng vậy, hãng đã với 1 lượng fan trung thành nhắc từ khi dòng Note ra đời. Gần đến giả dụ điện thoại màn hình gập và tư vấn 5G nhận được phản hồi tích cực và sự mê say thú của quý khách, ấy cứng cáp sẽ là tiền đề giúp Samsung sở hữu thêm 1 lượng fan mới và sớm vực dậy thành công lại mảng điện thoại.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này