Sai lầm khi sử dụng hệ thống tổng đài thông minh 90% doanh nghiệp chưa biết đến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Le hann

  Le hann Member

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã chuyển sang lắp tổng đài điện thoại ip vì nghe đến nhiều lợi ích hấp dẫn mà tổng đài mang lại. Điều này không thể phủ nhận, vì hệ thống đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới. Nhưng nếu doanh nghiệp không hiểu rõ về tổng đài này cũng sẽ dễ dẫn đến một số sai lầm.

  Không biết nhân nhân viên mình cần gì

  Bạn có thể là người đưa ra quyết định mua hệ thống, nhưng không phải là người duy nhất sẽ sử dụng nó. Hãy tìm hiểu và lắng nghe những nhân viên trực tiếp sử dụng hệ thống tổng đài đang cần và muốn gì. Lắp tổng đài điện thoại thông minh chỉ thật sự tăng năng suất chỉ khi bạn hiểu rõ công nghệ và nhân viên của bạn sử dụng nó 1 cách hiệu quả.

  Không có kế hoạch dự phòng

  Bạn lúc nào cũng nghĩ hệ thống tổng đài VOIP mới lắp đặt sẽ phục vụ đắc lực cho công việc. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem, nếu tổng đài này gặp bất kì một lỗi nào đó ví dụ như bị vi rút hoặc ổ cứng bị trục trặc thì phải làm thế nào?

  Lời khuyên: Đừng bao giờ chủ quan trong việc lưu trữ và phục hồi dữ liệu từ các biện pháp dự phòng để cứu nguy trong những trường hợp khẩn cấp.


  [​IMG]

  Tổng đài IP là hệ thống được nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay
  Không chú ý đến băng thông mạng network

  Tổng đài Analog vận hành dựa trên tốc độ đường truyền của dây điện thoại. Điều này khác hoàn toàn với hệ thống tổng đài ảo hoạt động trên kết nối của hệ thống mạng network. Do đó, tín hiệu điện thoại bị ảnh hưởng không nhỏ bởi băng thông và tốc độ đường truyền của mạng internet. Tuy nhiên, vì không nắm rõ được quy luật này nên khi thấy tín hiệu không ổn định, các doanh nghiệp đã vội vàng đổ lỗi cho hệ thống máy chủ gặp vấn đề.

  Lời khuyên: Khi mới chuyển từ hệ thống tổng đài Analog sang lắp tổng đài điện thoại ip, nếu thấy tốc độ đường truyền bị gián đoạn, hãy nghĩ ngay đến tốc độ đường truyền internet. Bởi khi số máy nhánh gia tăng thì nhu cầu sử dụng internet cũng tăng gấp đôi, gấp ba lần thông thường. Nếu băng thông không đủ thì tốc độ đường truyền bị phân tán dẫn đến tín hiệu kém.

  Tận dụng cách quản lý cũ

  Để tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo người quản lý, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng các quản lý tổng đài Analog cũ để điều phối hệ thống tổng đài IP. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm.

  Xem thêm tại: ĐÂY

  OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

  TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM
  Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808
  Website: https://omicall.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này