Review tổng quan Dự án: Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. sctvbox

  sctvbox New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Review tổng quan Dự án: Căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 . Các dự án bất động sản của Khang Điền tại Tp Thủ Đức tập trung tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 và Quận 9 – nơi có quỹ đất rộng lớn, tập trung nhiều mảng xanh, sông rạch, được quy hoạch và đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại, mật độ dân cư tăng đều ổn định theo sự dịch chuyển dân cư từ trung tâm ra các khu vực lân cận. Những vị trí đắc địa của các dự án của Khang Điền rất thuận lợi để kiến tạo nên các khu dân cư văn minh, hiện đại, những không gian sống năng động và thân thiện với thiên nhiên.

  [​IMG]

  TDCLand mua bán :

  Hiện nay Khang Điền thực hiện chiến lược đa dạng hóa nhiều phân khúc sản phẩm như : Biệt thự, Nhà Phố, Căn hộ, Sàn thương mại. Tiến đến mục tiêu lâu dài hơn là đa dạng hóa các loại hình sản phẩm BĐS như phát triển khu đô thị phức hợp, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện….Mỗi dòng sản phẩm đều được Khang Điền nghiên cứu tìm hiểu sâu để có thể cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đa dạng tinh tế của khách hàng..
  Dự án: Căn hộ Jamila Khang Điền

  • Vị trí : mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Quận 9, kế cận Quận 2, TP.HCM. Jamila chỉ cách Khu đô thị mới Thủ Thiêm 5 phút, về trung tâm Quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng tầm 10 - 15 phút.
  • Diện tích: 1,7ha
  • Sản phẩm: 867 căn hộ 1+1PN, 2PN, 3PN, Penthouse, Duplex và 16 căn TMDV; 4 block, 25 tầng
  • Pháp lý: Công ty đã hoàn tất và bàn giao số lượng lớn Giấy chứng nhận và đang đẩy nhanh thủ tục cấp Giấy chứng nhận cho các trường hợp còn lại để sớm bàn giao cho Khách hàng
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này