Review kem loại bỏ lông vĩnh viễn Kalo có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tudaika0019

  tudaika0019 Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Kem triệt lông kalo là sản phẩm triệt lông được đầy đủ người tiêu dùng , nhất là Các bạn gái. Dù vậy rất nhiều bạn vẫn chưa đích thực hiểu rõ về sản phẩm này, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung ứng các thông báo hữu ích về về sản phẩm này cho Anh chị em .

  một. Đánh giá về kem triệt lông kalo

  Kalo là một hỗn tạp ức chế mạnh ngăn ko cho lông mọc trở lại. Công thức đã được đăng ký độc quyền của sản phẩm tác động trực tiếp vào nang lông, trung hòa những yếu tố căn bản cấp thiết đối với quá trình mọc lông khiến cho lông không thể mọc lại nữa. Sulfur là 1 nhân tố thiết yếu cho quá trình mọc lông. Các chiết xuất hữu cơ có trong sản phẩm ngăn cản sự hình thành lưu hoàng, vì vậy ngăn ko cho lông mọc trở lại.
  Kem triệt lông vĩnh viễn kalo có các dạng sau: Dạng kem (Kalo Lotion – 2 oz / 60 ml) và dạng xẹp (Kalo Spray 4 oz/120 ml) có chất lượng và hiệu quả ức chế lông mọc như nhau. Dạng kem 60ml thuận lợi phục vụ các vùng da nhỏ như mặt, vùng nách hay bikini, còn dạng kẹ 120ml phù hợp dùng cho các vùng da rộng như tay, vùng chân/đùi, lưng hay bụng.
  [​IMG]
  hai.Cách tiêu dùng kem triêt lông Kalo

  cách thức sử dụng kem triệt lông kalo như sau: Trong vòng 24h sau khi wax, bạn bôi Kalo 3-4 lân (mỗi lần cách thức nhau khoảng vài tiếng để sản phẩm có thời kì thẩm thấu vào da). Bạn tiếp tục bôi thêm 3-4 lần nữa sau khi 24h tiếp theo. Sau đấy, bạn không cần bôi thêm bất kỳ lần nào nữa cho đến tận lần wax tiếp theo.
  Sau lúc waxing lông xong, khi gốc chân lông được wax kéo lên, lỗ chân lông sẽ hở, do vậy những thành phần có trong KALO sẽ thuận tiện xâm nhập vào sâu bên trong và giúp xoá sổ nang lông. Thường nhật sau mỗi lần tiến hành waxing lông thì các sợi lông sẽ mảnh đi 10-30% do nang lông đã bị sản phẩm ức chế, tiêu diệt . Dù rằng sản phẩm này ko có tác dụng tiêu diệt đám lông , những sợi lông vẫn sẽ mọc lại, tuy nhiên sẽ mảnh và yếu hơn. . Sau vài lần wax, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Sử dụng sản phẩm này mất tương đối phổ thông thời kì , thường nhật phải mất nửa năm mới tiêu diệt được khoảng 50% đám lông và muốn tiêu diệt hết phải mất khoảng 1 năm, và cần sử dụng liên tục , ko được ngưng tiêu dùng .
  dùng bí quyết triệt lông tại nhà bằng kem triệt lông kalo mất tương đối phổ biến thời gian và chỉ tiêu diệt được khoảng 50%, cho nên bạn có thể ứng dụng một kỹ thuật triệt lông ưu việt hơn, đó chính là dùng công nghệ triệt lông Nano Light.
  3.Triệt lông khoa học Nano Light

  Triệt lông công nghệ Nano Light là thế hệ laser mới tiêu dùng các công nghệ triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 chiếc da và 3 màu lông khác nhau, trong khoảng ấy tự động điều chỉnh bước sóng cho thích hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn đề phòng hiện trạng mọc lại và không gây khô da.
  không đau rát: khoa học hiện đại này còn có mặt xúc tiếp điều trị bằng đá quý sapphire làm cho lạnh ở 0°C tạo điều kiện cho công đoạn điều trị ko đau rát, không tổn thương da.
  Tiết kiệm thời gian: nếu những công nghệ triệt lông trước ấy chỉ triệt tiêu một nang lông trong một lần thì với công nghệ Nano Light có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, nhắc cả những nang lông nằm sâu dưới da, trong khoảng ấy rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.
  Chúc bạn chọn được cách thức cái bỏ lông rẻ nhất cho mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này