Răng sứ cao cấp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Lê Tấn Nguyên

  Lê Tấn Nguyên Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RĂNG SỨ THẨM MỸ

  Hiện nay hầu như các nha khoa trên toàn quốc đều có sử dụng răng sứ thẩm mỹ để phục hình lại hàm răng sứ tốt hơn và có khả năng tái tạo lại một răng hoặc nhiều răng thậm chí là toàn hàm răng đã mất của bạn.

  Vậy răng sứ có những ưu điểm nổi bật gì mà chúng ta cần biết đến ?
  [​IMG]
  Ưu điểm vượt trội thứ nhất: Răng sứ có khả năng khôi phục màu sắc tự nhiên như răng sinh lý bình thường của chúng ta với màu sắc và sự hài hòa giống như răng tự nhiên.

  Khi chúng ta bị mất răng thì cần phải phục hình răng sứ hay bọc răng sứ, những thông tin về màu sắc cũng như kích thước răng cần phục hình đều sẽ được các bác sĩ ghi nhận cụ thể. Trong quá trình chế tác răng sẽ dựa trên những tiêu chí này và đảm bảo răng mới của bạn sẽ có màu sắc tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên cung hàm và đạt độ cứng chắc cao. Trong xu hướng hiện tại ngày nay dòng răng sứ hoàn toàn được rất nhiều khách lựa chọn bởi màu sắc đẹp tự nhiên không thua kém bất cứ một chiếc răng thật nào.

  Ưu điểm vượt trội thứ hai: Răng sứ giúp bạn nhai tốt hơn

  Răng sứ sử dụng các vật liệu sự tinh khiết được nung ở nhiệt độ cao nên độ cứng chắc không thua kém răng thật. Chính vì điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng ăn nhai thoải mái và thuận tiện hơn.

  Ưu điểm vượt trội thứ 3: Răng sứ hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn

  Mức độ tuổi thọ của răng sứ có đạt được tối đa. Bởi vì, răng chống bám tốt nên khó xỉn màu. Chất liệu đồng nhất , thân thiện với cơ thể nên không lo bị oxi hóa hay thay đổi tính chất, kích ứng nướu sau nhiều năm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này