Quy trình thiết kế bộ bàn ghế sắt đẹp của đơn vị uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng bàn ghế sắt đẹp là nhu cầu thiết yếu của nhịp sống hiện đại. Vậy có khi nào bạn thắc mắc, cách làm bàn ghế bằng sắt có khó không? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất và các sản phẩm bàn ghế bằng sắt, nội thất Oval Xanh chúng tôi xin tư vấn cách làm bàn ghế sắt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp quý khách có được thông tin tham khảo hữu ích nhất.

  Lên ý tưởng và mẫu thiết kế bàn ghế sắt đẹp
  Cụ thể, về cách làm bàn ghế sắt, trước hết người thi công phải lên ý tưởng mẫu thiết kế. Khâu này được coi là quan trọng vì nó định hướng sản phẩm sau khi hoàn thành, về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, phong cách có đẹp, bắt mắt và tạo điểm thu hút cho sản phẩm hay không.

  Lựa chọn chất liệu thi công phù hợp
  Sau đó, các đơn vị sản xuất bàn ghế nội thất sẽ tiến hành tuyển chọn chất liệu phù hợp. Để tạo nên một bộ bàn ghế sắt đẹp chất lượng, khâu này đòi hỏi phải sử dụng vật liệu sắt được sản xuất với công nghệ cao cấp để khi hoàn thiện, sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị rỉ sắt, gãy mục hay tróc sơn gây mất thẩm mỹ.

  Thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm
  Tiếp đến là khâu sản xuất và gia công sản xuất dựa trên mô hình ý tưởng thiết kế trước đó. Đây là một khâu cực kỳ quan trọng vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm. Khi đó, các đơn vị sản xuất sẽ tiến hành gia công theo một quy trình khép kín, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, hàn nối và các bước gia công thẩm mỹ đặc thù để hoàn thiện sản phẩm.

  Qúa trình hàn các thanh sắt để tạo hình sản phẩm đòi hỏi cần có kỹ thuật và tay nghề nhằm đảm bảo mối hàn chắc chắn, bền lâu, ít bị hư hại đồng thời cũng có tính thẩm mỹ cao, không lộ mối hàn.

  Xem Thêm: 6 cách kéo dài tuổi thọ đơn giản cho bàn ghế nhựa giả mây

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Oval Xanh tại sanxuatbanghe.com để biết thêm các bộ bàn ghế sắt đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0909175257 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này