Quá trình chế tạo màng sản phẩm loa được làm của nguyên liệu gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. vigreen

  vigreen Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  trước tiên , người làm cần gọt tấm gỗ ván mỏng, sau đó ngâm tại rượu sakê một quãng thời gian, nhằm giúp cho tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn.

  các bước làm nên màng loa :

  Cái rào cản lớn nhất của Quá trình chế tạo màng loa bằng nguyên liệu gỗ ép là sao để hiệu quả khi kết nối với bộ loa đám cưới đó là sự biến dạng của gỗ ép khi dập khuôn. Chúng không giống như nguyên liệu giấy, nhựa hay từ ng loại kim loại, gỗ ép có độ đàn hồi kém, có thể nói là không tốt nên rất dễ nứt, gãy khi phải uốn thành ra dạng hình nón của màng sản phẩm loa . Vì thế, điều quan trọng nhất đó là làm ntn để làm mềm được gỗ ép mà vẫn đảm bảo được chất lượng của dàn âm lượng đám cưới.
  đầu tiên người sản xuất cần gọt một tấm gỗ ép rất mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một thời gian nào đó. Nhờ việc ngâm gỗ ép , tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn, đủ hiệu quả để dùng đến cho Quá trình dập khuôn mà không lo bị rạn nứt. Nhà sản xuất cũng dùng một lớp giấy mỏng đặc biệt dán ở sau màng loa nhằm tăng độ đàn hồi cho tấm gỗ ván .

  [​IMG]

  chất lượng truyền thanh lúc ghép nối với cục đẩy công suất trung quốc khi làm màng sản phẩm loa bằng nguyên liệu gỗ :

  Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất tỉ mỉ chế tạo và tốn kém về cả thời gian và nguyên liệu như vậy. So với những vật liệu thông thường khác, màng thiết bị loa được sản xuất đến từ gỗ ván đem lại hiệu quả truyền thanh tốt, chất lượng màng của thiết bị loa lại bên bỉ theo thời gian.
  Khi dùng sản phẩm loa có màng thiết bị loa làm từ nguyên liệu gỗ ván , tốc độ truyền âm rất đảm bảo cho truyền thanh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, độ giảm rung của gỗ vừa đủ giúp cho truyền thanh rõ ràng hơn, hạn chế được sự cộng hưởng. Trên thị trường thiết bị loa ngày nay , màng loa được chế tác bằng gỗ ván mới chỉ được hãng JVC áp dụng. như, công nghệ độc đáo này đã có được lòng tin của khách hàng để dùng cho dan am thanh san khau cao cap, karaoke cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Màng loa chất bằng gỗ ván hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến hơn với những đặc tính âm thanh độc đáo và chất lượng .
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này