Quà tặng dát vàng 9999 nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. quatangvang24k

  quatangvang24k Member

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương là một loại hình tín ngưỡng dân gian được lưu truyền lâu đời ở Việt Nam, chủ yếu được thực hiện ở các di tích thờ các nhân vật liên quan đến thời Hùng Vương tiêu biểu như Thần Nông, Vua Hùng, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh, Cao Sơn, Quý Minh. Loại tín ngưỡng này đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam ghi danh vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (đợt 1) và vinh dự được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
  1. Ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương
  Giỗ tổ Hùng Vương hay còn được biết đến với tên gọi khác như Lễ hội Đền Hùng hoặc Quốc giỗ. Đây là một ngày lễ truyền thống của người Việt nhằm tưởng nhớ đến công lao dựng nước và giữ nước của các vị vua Hùng. Ngày Giỗ tổ Hùng Vương được tổ chức vào 10/3 âm lịch hàng năm tại đền Hùng, Phú Thọ.

  Từ xưa đến nay, đền Hùng được biết đến là nơi cội nguồn của dân tộc và ngày giỗ tổ Hùng Vương mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp:

  Đây là dịp để giáo dục truyền thống “ uống nước nhớ nguồn” một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Ngày giỗ tổ là thời điểm để mỗi người tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vua Hùng, những người đã có công dựng nước và giữ nước.

  Giỗ tổ Hùng Vương là dịp để đất nước ta quảng bá hình ảnh với bạn bè quốc tế về một di sản văn hóa vô cùng quý giá tồn tại hàng nghìn năm và trở thành đạo lý truyền thống của dân tộc.

  Giỗ tổ Hùng Vương là ngày để nhân dân cả nước cùng nguyện một lòng khắc ghi lời dặn của Bác Hồ “ Các Vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”
  1. Những món quà tặng độc đáo vào ngày giỗ tổ Hùng Vương
  Giống như những dịp lễ khác trong năm , ngày giỗ tổ Hùng Vương là dịp nhiều người gửi tặng những món quà ý nghĩa cho sếp, đối tác người nước ngoài hay du khách.

  Những món quà mạ vàng mang đậm nét văn hóa Việt Nam chắc chắn sẽ gây ấn tượng với sếp hay đối tác người nước ngoài, khách du lịch…

  Trống đồng mạ vàng
  Trống đồng là sản phẩm mang tính biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Trống đồng xưa kia là một loại nhạc cụ được sử dụng trong đời sống tinh thần. Khi có giặc ngoại xâm, trống đồng vang lên thúc giục lòng quân và làm kinh hãi giặc ngoại xâm. Trống đồng còn là biểu tượng quyền lực của những người có địa vị thời xưa. Ngày nay những món quà mạ vàng mô phỏng trống đồng với nhiều kích thước khác nhau rất được ưa chuộng làm quà tặng cho khách nước ngoài. Đây cũng là cách truyền bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.

  [​IMG] [​IMG]

  Tranh hoa sen mạ vàng
  Nhắc đến hoa sen, bất cứ người dân Việt Nam nào cũng đều dành một tình cảm đặc biệt cho loài hoa này. Không chỉ là quốc hoa của Việt Nam, hoa sen còn đi vào đời sống tinh thần qua những bài thơ, bài văn. Hoa sen còn đi vào ẩm thực Việt Nam với những món ăn dân dã hương vị quê hương. Đối với chúng ta, hoa sen là biểu tượng của con người Việt Nam, vươn lên từ bùn lầy, không cam chịu trước những khó khăn của cuộc sống và gặt hái được rất nhiều thành công.

  [​IMG]
  Có thể nói ngày 10 tháng 3 hàng năm là ngày linh thiêng khiến toàn thể người Việt xóa nhòa mọi sự ngăn cách. Tất cả mọi người sẽ cùng nhau hướng về phía Đất Tổ - cội nguồn của dân tộc Việt Nam với tất cả tấm lòng thành kính, niềm tự hào dân tộc.
  >> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/ngay-gio-to-hung-vuong/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này