Private car Vietnam

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. vietnamprivatecar

  vietnamprivatecar New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Private car vietnam Thành lập năm 2015, Vietnam Locals Travel & Transport đã có mặt tại hầu hết các thành phố du lịch tại Việt Nam. Mục đích là thuận tiện cho đặt phòng trực tuyến và trải nghiệm thực tế, khám phá địa điểm nổi tiếng. Với dịch vụ tiêu chuẩn, sau đó Vietnam Locals Travel & Transport sẽ hỗ trợ khách hàng và trả lời theo yêu cầu của khách.

  [​IMG]
  Văn phòng du lịch Việt Nam

  Là hàng đầu trong chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, Vietnam Locals Travel & Transport là đội ngũ chuyên nghiệp với Tài xế nói tiếng Anh, xe mới, wifi miễn phí và nước ngọt. Mỗi nơi đều có thể được cung cấp cho thú vị với thời gian giới hạn để dừng lại. Với tiêu chí tiết kiệm thời gian và an toàn cho các tour du lịch có thể được tổ chức hoàn hảo.  Vietnam Private Car team manage by Vietnam Locals

  Đội xe tư nhân Việt Nam

  Chúng tôi rất tự hào là Nhà điều hành tour du lịch địa phương Việt Nam hiểu sâu sắc về tất cả những điểm nổi bật ở Việt Nam. Và chúng tôi muốn giúp bạn du lịch đến Việt Nam với cách tốt nhất, giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay. Chuyến đi tốt đẹp của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

  Vietnam Private Car

  Hoàn toàn đam mê làm việc Mr Bean là người sáng lập Vietnam Locals Travel & Transport . Với kinh nghiệm hướng dẫn du lịch bảy năm, ông không đề xuất điểm đến tốt nhất cho khách có sự lựa chọn. Kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Vietnam Locals Travel & Transfer thường có các sản phẩm mới cho dịch vụ. Tuy nhiên, mong muốn gửi văn hóa Việt Nam, thực phẩm Việt Nam đến trên thế giới và xây dựng tên tuổi cho trái tim độc thân.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã nhận được Giấy phép kinh doanh số 3301568095, Số giấy phép kinh doanh của công ty lữ hành quốc tế 46-038 / 2017 / TCDL-GPLHQT.

  International Tour Operator Business License-Vietnam Locals Travel

  Giấy phép khai thác du lịch quốc tế Giấy phép kinh doanh tại Việt Nam

  https://vietnamprivatecar.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này