phương pháp lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. banhvantoi

  banhvantoi New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Mỗi các bạn sẽ sở hữu hình dạng khuôn mặt khác nhau từ đó quy định form lông mày tương ứng. Cụ thể:

  một. Cái chân mày tự nhiên cho mặt trái xoan
  Mặt trái xoan sở hữu lợi thế rất lớn khi chọn form lông mày bởi kiểu chân mày nào đều thích hợp. Góc mặt cân đối, các con phố viền thái dương thanh mảnh, tỷ lệ hai mắt đồng đều thích hợp để kẻ những mẫu dáng mày khác nhau.

  [​IMG]

  ví như bạn đam mê sự mềm mại, nữ tính – hãy chọn lông mày cong lá liễu, muốn nhẹ nhàng nhưng vẫn ấn tượng thì chọn lông mày cánh cung.

  đặc trưng, chị em mặt trái xoan nên thử thách với dáng mày ngang chuẩn Hàn bởi vẻ đẹp sang chảnh, bắt mắt.

  2. Form lông mày đẹp cho mặt dài
  quý khách có khuôn mặt dài thường mang lại cảm giác cằm nhọn, mắt to. Vì thế, nên chọn các dáng mày ngang để khắc phục nhược điểm trên.

  [​IMG]

  chân mày ngang làm tỷ lệ chiều dài x chiều rộng được hoàn chỉnh và cân bằng hơn. Dáng mày sẽ khiến cho gương mặt cân đối, đôi mắt sở hữu chiều sâu cộng các con phố nét thêm mềm mại, tinh tế.

  3. Dáng mày thích hợp sở hữu mặt vuông
  mang bộ mặt vuông nên chọn dáng chân mày cong, đỉnh mày cao, nhọn về phần đuôi sẽ đẹp và phối hợp nhất.

  [​IMG]

  chân mày cong giúp tiết chế các nét thô trên mặt, làm mặt thêm dài cùng phần quai hàm thon. Người mặt vuông chọn lông mày cong như 1 sự cân bằng, đảm bảo về góc cạnh nhân tướng.

  4. Chân mày thích hợp cộng mặt trái tim
  Sỡ hữu 1 gương mặt trái tim làm rộng rãi chị em đau đầu vì vầng trán rộng, cằm nhọn cùng tỷ lệ trán – chân mày – mũi không được cân xứng.

  [​IMG]

  mang form mặt trái tim, dáng lông mày cong, đuôi dài sẽ giúp trán ngắn lại, cùng lúc tạo hiệu ứng sắc nét cho đôi mắt. Tuyệt đối không chọn dáng mày ngang, mày lưỡi mác, bởi kiểu lông mày này sẽ làm cho mặt ngắn và nặng năn nỉ hơn.

  5. Kiểu chân mày ứng sở hữu mặt tròn
  Mặt tròn gây ấn tượng có người đối diện bởi sự đầy đặn, thon gọn nhưng mang xu hướng tương đối béo. Lựa chọn thích hợp nhất cho khuân mặt này là dáng mày lá liễu, bán nguyệt để giảm độ tròn, tăng độ cong.

  [​IMG]

  Khuôn mặt tròn không liên quan mang mày lưỡi mác và mày ngang. Hai kiểu mày này tạo cảm giác méo mó, làm cho mặt lớn hơn và thô hơn nhìn thấy.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này