Phương pháp bón phân và giá máy phun phân bón cho lúa mùa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. banglangtim20

  banglangtim20 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  13
  + Đối có bón lót: nếu như khi cày bừa khiến đất cấy lúa vụ mùa gặp thời tiết có mưa to, thậm chí phải dỡ nước đi mới gieo cấy được hoặc thời tiết nắng nóng liên tiếp kéo dài, nhiệt độ ban ngày trên 36oC thì cần ưu tiên tiêu dùng phân hỗn hợp NPK các dòng để bón mà không bón phân đơn nhằm mục đích tránh thất thoát phân bón nhất là nhân tố đạm.
  may phun phan bon cho lua
  ví như thời tiết ở thời điểm bón lót luôn ôn hòa tiện lợi thì sở hữu thể dùng phân đơn để bón sao cho cân đối và hiệu quả (bón phân vùi sâu 6-8cm vào đất).
  + Bón thúc đẻ nhánh: Căn cứ vào diễn biến thời tiết cũng như thời điểm bón lót: Bón phân đơn giả dụ thời tiết mưa thuận gió hòa. Được như vậy, cây lúa sẽ nhanh với dinh dưỡng để tiếp thu khiến cho lúa đẻ nhánh nhanh và tập trung ngay quá trình đầu của quá trình đẻ nhánh khiến tăng số bông hữu hiệu và nâng cao năng suất sau này. Nếu thời khắc này với mưa kéo dài hoặc nắng hot kéo dài thì cũng lại sử dụng phân NPK để bón thúc đẻ.
  + Bón thúc đòng: ko nên tiêu dùng phân hổ lốn NPK để bón cho lúa mùa thời kỳ này vì một số đặc điểm: Tầng đất canh tác lúc này đã chai cứng, khả năng thẩm thấu và phân giải của những viên phân hỗn tạp rất khó và chậm. Cây lúa hút dinh dưỡng giai đoạn này cũng không nhanh bằng giai đoạn lúa còn con gái do bộ rễ đã ăn sâu. Hơn thế, cây lúa quá trình này cũng ko cần lân nữa. Nên tiêu dùng các chiếc phân đơn (đạm và kali) để bón theo tỷ lệ thích hợp (trông cây mà bón) sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
  + Bón nuôi hạt: Cây lúa trong khoảng giai đoạn trổ bông đến thu hoạch với thời kì là một tháng - là thời kì huy động hồ hết nguồn dinh dưỡng từ rễ, thân, lá đòng về bông để khiến hạt. Năng suất lúa cao hay phải chăng phụ thuộc phần nhiều vào giai đoạn này nhất là những giống lúa lai (lúa lai từ trổ bông tới thu hoạch hút kali cao gấp hai lần lúa thuần). Vì vậy muốn có năng suất cao, dân cày cần phải tiến hành bón phân cho lúa vào công đoạn này. Thấp nhất nên tiêu dùng các chiếc phân kalisunphát hay còn gọi là kali trắng phun trực tiếp trên bông lúc lúa phải chăng thoi trỗ hoặc sau trổ một tuần mang liều lượng 2lạng/2bình phun/lần/sào./.
  Sau đây là 1 số máy phun phân bón
  Máy phun phân bón Oshima T-3WF-3A-26 (Thái Lan)
  gia may phun phan bon :4.750.000 VNĐ
  Công suất 2.13KW
  Lưu lượng phun nước ( Lít ) 4 Lít/phút
  Phun dạng bột &hạt 6 Kg/phút
  Dung tích bình chứa 26 lít
  Nhiên liệu Xăng pha nhớt 2 thì (30 xăng : một nhớt)
  Tầm phun xịt(m) >= 11m
  Trọng lượng 11,5 kg
  Tốc độ vòng quay (vòng/phút) 7500 - 8000
  Model động cơ 1E40FP – 3Z
  Hệ thống đánh lửa CDI
  Kích thước 495x415x790
  Máy phun phân bón Yokomotoz DP-3WF
  gia may phun phan bon cho lua 2.600.000 VNĐ
  Dung tích bình cất ( Lít ) 26 L
  Công suất 1,6 HP
  Lưu lượng phun nước ( Lít ) >=4 Lít/phút
  Lưu lượng phun hạt ( Kg ) >=6 Kg/phút
  khuôn khổ phun ( m ) >=11 M
  Động cơ 1E40F (2 Thì)
  Kích thước(mm) 500 x 420 x 735 mm
  Trọng lượng 12 Kg

  người mua sở hữu nhu cầu mua máy phun phân bón cho lúa vui lòng địa chỉ Hotline của chúng tôi :091 149 1218 - 0978 455 263
  :
  Đang tải...
 2. chuoiit20

  chuoiit20 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  , This is a great article. It gave me a lot of useful information. thank you very much

Chia sẻ trang này