Phớt chắn dầu Nok chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. SealMan

  SealMan New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Phớt chắn dầu Nok chính hãng
  Phớt chắn dầu NOK là một phương tiện không thể thiếu để niêm phong máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ô tô, máy bay, tàu thủy, toa xe lửa, máy xây dựng, máy nông nghiệp, nhà máy hóa dầu và thiết bị gia dụng.

  [​IMG]


  Phớt chắn dầu Nok ngoài việc ngăn chặn các chất lỏng, chẳng hạn như chất bôi trơn và nước, và các chất khí được sử dụng trong các sản phẩm cơ khí bị rò rỉ, chúng còn giữ cho bụi, chất bẩn và các hạt cát không xâm nhập từ bên ngoài vào. Phớt chắn dầu - phốt chặn dầu là phương tiện không thể thiếu để làm kín trong nhiều lĩnh vực.

  Một số loại Phớt chắn dầu NOK - phớt cao su chịu dầu Nok dùng trong công nghiệp:
  + Phớt chắn dầu NOK type TC: phớt dầu chịu áp lực có khung phụ để giảm thiểu sự biến dạng của lưỡi phớt dưới tác động của áp suất. Sử dụng cho các trục quay có đường kính tương đối lớn và áp suất cao.
  + Phớt chắn dầu NOK type S: dùng cho ứng dụng ở môi trường không có bụi, một phía là chất lỏng.
  + Phớt chắn dầu NOK type V: Phớt dầu được dùng làm kín dầu mỡ bên trong hoặc chắn bụi bên ngoài. Có thể sử dụng kết hợp với phớt dầu kiểu S.
  + Phớt chắn dầu NOK type K: Phớt dầu sử dụng để chắn dầu bên trong, còn phía bên kia có một lượng nhỏ bụi bẩn. Hai phớt dầu kiểu V có thể được sử dụng.
  + Phớt chắn dầu NOK type T (TC, TB): Phớt dầu dùng cho ứng dụng có bụi mịn ở một phía, phía bên kia là chất lỏng.
  + Phớt chắn dầu NOK type TCK: Phớt dầu có thể được sử dụng cùng mục đích với các kiểu TC và TB, nhưng có đặc tính chống bụi và cho phép không khí đi qua tốt hơn. Kiểu này có ma sát sinh ra nhỏ do lưỡi phớt làm bằng vải sợi đặc biệt do NOK phát triển
  + Phớt chắn dầu NOK type T4 Phớt dầu được thiết kế để giảm thiểu sự biến dạng của lưỡi phớt ở điều kiện chuyển động tịnh tiến khứ hồi và chịu áp suất.
  =====
  Liên hệ tư vấn và cung cấp Phớt chắn dầu Nok và các loại phớt dầu, phớt cơ khí:
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN BÌNH MINH - BÌNH MINH SEALTECH
  Tel: +84 24 666 246 58; Hotline/Zalo: 0912 040 565
  Web: wwwcodienbinhminhcom
  Email: info@codienbinhminh.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này