Phòng xông hơi Nofer massage hàng đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. huong98

  huong98 Member

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  1
  Phòng xông hơi Nofer VS-807 được sản xuất trên dây truyền công nghệ Malaysia buộc phải chất lượng đảm bảo, mẫu mã hiện đại. Phòng xông hơi nhập cảng Nofer VS-807 hiện được sản xuất xịn tại Bếp Nam Anh.
  [​IMG]
  ngoại trừ mẫu mã đẹp mắt, Phòng xông hơi Nofer VS-807 còn khá lợi ích có chân đế cao sở hữu thể làm cho bồn sục ngay trong phòng xông hơi , cộng có những hệ thống massage giúp người mua có thể tậu bất kỳ tính năng nào của phòng theo yêu cầu dùng. Sự kết hợp 2 trong một này được khách hàng khá ưa thích và lựa chọn.

  Phòng xông hơi Nofer VS-807 được thứ các tính năng như : http://phongtamxonghoi.com/phong-xong-hoi-nofer

  + Tính năng xông hơi : Hơi nước sẽ được đi ra từ 1 lò hơi trong phòng , đây cũng chính là địa điểm sử dụng để nhỏ tinh dầu xông hơi. khi lượng hơi đủ trong phòng sẽ tự động ngắt, tính năng nay giúp chữa bệnh cám cúm, giúp cái bỏ chất độc làm cho làn da trở lên căn mịn đầy sức sống.
  [​IMG]
  + Tính măng massage : Tính năng massage này khá thuận tiện và đem lại nhiều ích lợi cho người dùng. Phía dưới chân đế của phòng được kết hợp khiến cho một loại bồn sục massage, cùng sở hữu các hệ thống massag lưng, massage chân giúp bạn luôn mang cơ thể khỏe mạnh, lưu thông tuần hoàn máu và tận hưởng cuộc sống.

  ngoại giả phòng xông hơi Nofer VS-807 còn được thiết bị gần như các vật dụng khác như : Sen tay, sen nai lưng, Radio...Sử dụng phòng xông hơi Nofer VS-807 sẽ đem đến cho bạn và gia đình bạn sức khỏe , sắc...

  Phòng xông hơi Nofer VS-807 mang kích thước : 1700 x 850 x 2150mm , kích thước này thích hợp mang dung tích phòng tắm nhiều.

  Bếp Nam Anh có hàng ngũ nhân viên tham vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn với sự lựa chọn hợp lý nhất. bên cạnh đó quý các bạn còn nhận được tầm giá phải chăng nhất thị trường cộng rộng rãi phần quà khuyến mãi quyến rũ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này