Phong thủy bàn làm việc cho sự nghiệp phát tài

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. huytran_ntv

  huytran_ntv Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Phong thủy là yếu tố quan trọng khi thi công nội thất, đặc biệt là đối với bàn làm việc, nơi diễn ra hoạt động quan trọng của mỗi người.
  Công việc đối với nhân viên quan trong, đối với lãnh đạo càng quan trọng hơn vì nó ảnh hưởng trự tiếp đến hiệu quả của toàn bộ công ty. Vì vậy phong thủy đối với phòng trưởng phòng hay giám đốc phải cần chú ý đặc biệt.
  [​IMG]
  Đầu tiên cần quan tâm đến vị trí của bàn làm việc trong văn phòng. Bàn không nên đặt đối diện ngay cửa ra vào vì vị trí này cực kì xấu, dễ bị ánh nhìn soi mói của nhiều người, hiệu quả làm việc sẽ không tốt. Tốt nhất nên đặt bàn chéo cửa ra vào.


  [​IMG]


  Thứ hai phía sau bàn làm việc cần có chỗ dựa như tủ hay bức tường, không nên đặt bàn làm việc ngay chính giữa phòng vì như thế là cô lập chỗ làm việc, khiến người ngồi cảm thấy bất an, mất tập trung.

  Thứ ba, nên đặt trên bàn làm việc những thứ có sinh khí như cây cảnh, lọ hoa, lọ thủy tinh, những thứ này không chỉ tốt cho phong thủy mà còn làm sạch không khí phòng làm việc, khiến tinh thần làm việc của con người cũng tốt hơn.

  [​IMG]


  Thứ 4, trong phòng nên có cửa sổ, nhưng cửa số nên nằm phía bên làm việc, tránh đặt bàn làm việc đối diện ngay cửa sổ vì nó sẽ hút những linh khí xấu. Cửa sổ giúp phòng làm việc sáng sủa hơn, có sức sống hơn.

  [​IMG]

  Thứ năm, nên treo một số khung tranh ảnh, ảnh gia đình để tăng thêm sự ấm cúng cho văn phòng, khiến văn phòng tránh được những điềm xấu hơn.

  Thứ sáu, nên chọn màu bàn làm việc hợp mệnh của bản thân, vi dụ mênh thổ là màu đất, vàng , mệnh kìm là màu trắng, mệnh mộc làm màu xanh, mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, cam, mệnh thủy là màu đen…

  [​IMG]


  Hòa Phát hiện nay cung cấp nhiều mẫu bàn ghế đẹp cùng những tư vấn về cách sắp xếp cũng như các sản phẩm bàn họp văn phòng, giường tầng sắt khác sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn.  Hi vọng với những lưu ý trên, khách hàng có thể bố trí lại bàn làm việc của mình để có được hiệu quả cao trong công việc làm ăn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này