PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh quán café thoạt đầu tưởng rất đơn giản nhưng có làm qua rồi mới biết không hề dễ dàng. Đặc biệt vào những giờ cao điểm, những lúc đông khách hàng thì việc quản lý nếu không hiệu quả sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của khách và tệ hơn nữa là tình trạng thất thoát không thể kiểm soát. Có một yếu tố mà các chủ quán café thường chú trọng đó là chọn lựa và sử dụng phần mềm tính tiền quán café.

  Sử dụng phần mềm quản lý tính tiền sẽ giúp cho việc điều hành của chủ quán café trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí, một ưu điểm của những phần mềm này là bạn không tốn bất cứ chi phí nào nhưng phải chịu vô số nhược điểm như bị lỗi, không được update, mất dữ liệu, … Vì vậy, bạn nên chọn một phần mềm quản lý quán café có mức chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn, tránh phải mất phí cho những tính năng không cần thiết. Bạn có thể tìm đến Lý Phú Vinh để được tư vấn miễn phí trước khi chọn cho mình một phần mềm quản lý phù hợp.
  [​IMG]
  Một phần mềm được khá nhiều chủ quán café chọn sử dụng của Lý Phú Vinh là phần mềm order bằng tablet/ điện thoại, giúp cho nhân viên phục vụ đồ uống một cách tiện lợi, nhanh chóng, khoa học. Với ưu điểm đơn giản dễ sử dụng lại mang đến hiệu quả quản lý cao, phần mềm order bằng tablet/ điện thoại thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ quán, giúp tiết kiệm thời gian việc quản lý, đối với nhân viên thì tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển và gọi món, giảm thất thoát cho cửa hàng một cách đáng kể.


  Với dịch vụ mà Lý Phú Vinh mang lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Ban đầu bạn sẽ được tư vấn rõ ràng dựa trên nhu cầu cụ thể, sau đó là tư vấn về mặt kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ có thời gian trải nghiệm 15 ngày dùng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí xem mức độ phù hợp trước khi quyết định mua về sử dụng chính thức, và sau đó là hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm tính tiền để nắm rõ công dụng của nó. Hoặc liên hệ với Lý Phú Vinh để được tư vấn cụ thể hơn.

  Hotline Lý Phú Vinh: 0902.444.888
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này