Nội dung là vua - bí quyết của SEO Onpage

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO'

 1. hcvn

  hcvn Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Trong SEO Onpage, nội dung cực kỳ quan trọng. Nếu website của bạn có một giao diện thân thiện, kết hợp với nội dung có giá trị thực tiễn, mình đảm bảo luôn, bạn không phải mất nhiều thời gian công sức để SEO, site vẫn lên như diều gặp gió.

  Nội dung phải có giá trị

  Viết được một bài đã khó, viết thế nào để giữ được chân khách còn khó hơn. Thay vì phải viết bài một cách chung chung, bạn hãy viết thật chi tiết, kèm theo ví dụ và hình ảnh mình họa. Khách hàng là thượng đế ! Người dùng luôn muốn được đáp ứng thông tin một cách đầy đủ, hãy thỏa mãn điều đó !

  Có rất nhiều chủ đề hot mà bạn có thể khai thác và đánh bật ngay được đối thủ để giành Top 10 nếu biết cách biến nội dung thành vũ khí lợi hại.

  Ví dụ : Với chủ đề Kiếm tiền online bạn có thể tập trung viết cho một cách kiếm tiền duy nhất, nhưng viết thật chi tiết, cung cấp cho người đọc đầy đủ thông tin liên quan, để họ thấy bài viết này có ích và có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Việc này quan trọng hơn rất nhiều là bạn chỉ viết chung chung về các chương trình kiếm tiền , hay các cách kiếm tiền. Bởi vì những bài viết này chỉ cung cấp thông tin một cách giới hạn, chưa chắc đã đem đến hứng thú đọc tiếp.

  Nói không với copy - paste

  Bạn được quyền tham khảo nội dung từ các bài viết khác, nhưng không bao giờ được đi copy rồi paste lại ở trang của mình. Việc làm này vô tình sẽ khiến bạn trở thành một copier trong con mắt của Google và người dùng khác.

  Nếu bạn xáo trộn lại bài viết gốc và biến nó thành của mình thì cũng đừng mong thoát khỏi bàn tay của thằng cha Google. Nó thừa biết bạn đang giờ trò gì đấy.

  Trong năm 2013 vừa qua, chỉ ba lần để thú xổng chuồng, chỉ 3 lần nhưng Google đã khiến rất nhiều SEOer phải khốn đốn vì dính thuật toán. Mất Top 10 còn may, bay khỏi bảng xếp hạng mới khủng khiếp.

  Nhồi nhét từ khóa vô tội vạ

  Đừng làm nội dung bài viết trở thành một bản nháp với những từ khóa dày đặc. Nên nhớ, bạn viết cho người khác chứ không phải viết cho mình.

  Trên mạng có rất nhiều cách cũng như hướng dẫn về việc chọn số lượng từ khóa trong một bài viết. Tuy nhiên, mình thấy tất cả những bài viết đó chỉ mang tính chất tương đối. Theo ý kiến cá nhân, việc đặt từ khóa nên được đa dạng hóa để từ khóa được trở nên tự nhiên. Số lượng từ 2 - 5 từ tùy độ dài bài viết. Có vẻ Bác Google rất thích điều này

  Ví dụ : Từ khóa chính của mình là kiếm tiền, trong bài viết mình sẽ sử dụng thêm một số từ khóa dài ( long detail keyword) như cách kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng ... Và sử dụng thêm những từ khóa có ý nghĩa tương đương như : làm giàu, ...

  Một số chia sẻ cá nhân, hi vọng nó sẽ có ích với anh em SEOer
  Võ Minh Khoa thích bài này.
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  Dịch vụ tăng Backlink từ mạng xã hội giúp SEO lên TOP 1 google
  Trọn gói 100K gồm:
  - 25 link G+
  - 25 link FB
  - 25 Link TWeets[/color]

  Phone Mr Khánh: 0934225077

  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

  ____________________________________________________
  TAG :Trương Công Vinh
 3. diadiemvietd546

  diadiemvietd546 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Địa Điểm Việt - Địa Điểm Khách Sạn - Đăng Tin Miễn Phí

  Là mạng xã hội Địa Điểm Ăn Uống

  Chuyên cung cấp thông tin nội dung đa lĩnh vực: Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch, Giải Trí.v.v...

  Tại Địa Điểm Việt bạn có thể hoàn toàn tự do giới thiệu về doanh nghiệp của mình theo phong cách riêng mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

  Đăng tin tại Địa Điểm Việt, doanh nghiệp của bạn đồng thời được PR qua các kênh mạng xã hội miễn phí.

  Website diadiemviet.vn được tối ưu hóa chuẩn SEO, tin đăng của bạn sẽ được google index nhanh nhất.

  Đến với Địa Điểm Việt, đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt để quảng bá hình ảnh thương hiệu, tham gia tìm đối tác, và phục vụ cho nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình !

  Tham Gia Ngay Hôm Nay Tại: diadiemviet.vn

  [​IMG]
 4. vanthien

  vanthien New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  nội dung là vua biết vậy nhưng một nội dung chuẩn tự viết thì quả là khó
 5. thienthanlonglay

  thienthanlonglay New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Để viết 1 nội dung chuẩn đo slaf 1 vấn đề lớn với những ai làm SEO
 6. Võ Minh Khoa

  Võ Minh Khoa New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Nội dung thì phải hay nhưng chỉ nội dung hay thôi là chưa đủ. Còn phải share lên Facebook rồi đặt backlink .GOV nữa!

Chia sẻ trang này