Niềng răng mắc cài tự buộc và thường thì loại nào tốt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Niềng răng mắc cài là cách thức chỉnh nha hoàn toàn có thể tu tạo được các trường hợp răng không đều và xô lệch lạc mức độ nặng. Có phần đông loại niềng răng bằng mắc cài được dùng, riêng niềng răng mắc cài tự đóng được các chuyên gia chỉnh răng đánh giá là cho khả năng chỉnh nha niềng răng có nhiều điểm đặc sắc so với kiểu mắc cài cổ điển.

  1. Đặc biệt của mắc cài cổ điển
  Niềng răng cổ điển được sử dụng từ lâu để chỉnh nha là mắc cài kim khí thường. Loại này cần thiết dây thun buộc mắc cài để cố định dây cung trong rãnh trượt của mắc cài.

  [​IMG]

  Thun buộc này bằng chất liệu đàn hồi, chỉ đàn hồi tốt trong những ngày đầu. Càng về sau độ đàn hồi càng giảm, dây thu sẽ rộng dần và mất cơ hội cố đinh dây cung, gây trạng thái ma sát lớn giữa dây cung với mắc cài. Vấn đề này làm cho mắc cài luôn phải chịu lực co kéo thường xuyên nên đơn giản bị bung tuột ra khỏi răng. Vì thế, nhiều vấn đề niềng răng chỉnh nha phải tiến hành gắn lại mắc cài Đồng thời ảnh hưởng đến lực kéo trong thời kì viện trợ chữa trị.

  Tìm tòi thêm >>> giá tiền niềng răng

  2. Các điểm đặc sắc mắc cài tự buộc
  Loại mắc cài này hiện đã và đang được ưa chuộng bởi các ưu điểm ưu việt của nó so với hệ thống mắc cài kim khí cổ điển.

  – Mắc cài tự đóng mở cho hiệu quả chỉnh răng nhanh chóng. Sự kết hơp của dây cùng đương đại và chốt đóng tự động đã giúp đỡ cho cho mắc cài tự buộc cơ hội bám giữ đảm bảo trên mặt răng.

  Trên mắc cài tự đóng có một cánh với báp trượt tự động có thể đóng mở Nga động với chức năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định mà mắc cài tự đóng làm nên cho lực kéo răng của dây cung giúp răng di chuyển đúng hướng, theo tiên lượng ban đầu của bác sĩ. Nhờ tính năng “tự động trượt” này mà niềng răng bằng mắc cài sứ không phải cần sử dụng tới thun buộc, nên giảm ma sát tối đa cho răng, loại trừ được cảm thấy đau hoàn toàn có thể diễn ra khi sử dụng thun buộc như Trước kia.

  – Tính bền chắc và ổn định: người niềng răng tự đóng không phải mất nhiều công để thiết kế và tái khám để gắn lại mắc cài.

  – Về cấu tạo: mắc cài tự đóng mở có thiết kế nhỏ gọn và rất Lam động. Khi đeo vào răng sẽ không còn nhìn thấy các cái dây thun có sắc màu kém thẩm mỹ. Mắc cài tự buộc được làm từ chất liệu đặc thù, không bị bám sắc màu từ đồ ăn ăn uống mỗi ngày, thuận tiện vệ sinh hơn.

  [​IMG]

  Đó là những giá trị nổi trội của mắc cài tự buộc mà những loại mắc cài kim khí cổ điển không sở hữu. Tuy chi phí của mắc cài tự đóng mở có cao hơn nhưng công hiệu nó tạo nên sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng hơn phần lớn. Chúng tôi và bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu cũng khuyến khích nên áp dụng loại mắc cài với thiết kế sự phát triển này để chỉnh nha niềng răng cam kết, hiệu quả nhất và dành dụm khoảng thời gian.

  Mọi do dự xin vui lòng liên hệ qua hotline 01686463463 để những bác sỹ giải đáp tư vấn tuyệt đối miễn phí cho bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này