Niềng răng Invisalign: những thông tin khách hàng nên nắm rõ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Với mỗi khách hàng lần đầu niềng răng invisalign không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, băn khoăn xoay quanh dịch vụ. Vậy những thông tin khách hàng nên nắm rõ sau đây sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng.
  Có phải nhổ răng khi niềng răng invisalign?
  Invisalign có thể giảm thiểu việc nhổ răng hơn so với mắc cài truyền thống. Trường hợp phải nhổ sẽ tùy thuộc vào sự kiểm tra, thăm khám và nhận định trị liệu của chuyên gia.
  Niềng răng invisalign có giới hạn độ tuổi không?
  Tương đương các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, niềng răng không mắc cài Invisalign không giới hạn người sử dụng về độ tuổi. Mọi người từ 12 tuổi đến 45 tuổi đều có thể ứng dụng chỉnh nha bằng cách này nếu có nhu cầu. Ngoài ra, cũng như các công nghệ chỉnh nha khác, Invisalign chỉ mang đến tác dụng cao nhất trong độ tuổi từ 12-18 tuổi, khi xương hàm đang trong thời gian lớn mạnh, lúc này răng mọc sai vị trí sẽ di chuyển về đúng chỗ dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Lỡ bị mất khay niềng răng thì phải làm sao?
  Nếu khách hàng làm mất khay Invisalign thì cần thông báo ngay cho bác sỹ. Khi đó bác sĩ nha khoa sẽ chuẩn bị kiểm tra lại, lấy lại dấu hàm, lặp lại tiến trình kể trên và chế tác loạt khay niềng răng invisalign thay thế, kế hoạch điều trị vẫn được duy trì, các khay Invisalign được cung cấp theo kế hoạch đã đặt ra.
  Làm gì khi đang niềng răng invisalign tại Việt Nam và chuyển sang định cư tại nước ngoài?
  Tại các quốc gia có ngành Nha lớn mạnh như: Đức, Pháp, Hoa Kì,… Các y bác sĩ chuyên khoa niềng răng thẩm mỹ thẩm mĩ Invisalign luôn sẵn sàng. Họ có chuyên môn rất tốt thêm vào đó chính là khả năng tiếp cận với giải pháp và máy móc hiện đại. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, các bác sĩ nha khoa sẽ chuyển hồ sơ Invisalign của bạn ra nước ngoài, chuyển giao cho y bác sĩ tại quốc gia đó. Không cần lặp lại tất cả các quy trình trên lần nữa, bởi tin tức và tệp dữ liệu của bạn đều đã được lưu trữ trên website quốc tế của Invisalign.

  [​IMG]

  Mọi người khi công tác hoặc đinh cư tại nước ngoài có thể đơn giản tìm gặp các bác sĩ nha khoa chuyên khoa để tái khám, gắn lại attachments, làm lại khay nếu cần. Không làm phát sinh giá cả ở quá trình điều chuyển này, dù mọi người làm thêm khay hay không, tất cả giá thành cần trả là “công” của bác sĩ nha khoa điều trị cho khách hàng ở đó.

  Nguồn bài viết lấy tại: https://tapchinhakhoathammy.blogspot.com/2018/11/nieng-rang-invisalign-nhung-thong-tin.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này