Những thương hiệu đồng hồ thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. Duyetkaka

  Duyetkaka Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn luôn là ước ao, là khát vọng của tất cả những người muốn sở hữu những chiếc đồng hồ bởi sự đắng cấp, sang trọng mà chiếc đồng hồ đó đem lại. Nhưng đổi lại giá của nó lại không hề dễ chịu. Sau đây X-Watch sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam:

  1. Ogival
  - Là một trong những hãng bán chạy nhất tại nước ta, so với một số thương hiệu như Rolex, Omega thì Ogival có giá mềm hơn cả. Những chiếc Ogival này nổi bật hơn cả về thiết kế Skeleton hoặc một số chất liệu độc đáo như sơn dầu, gốm sứ được thiết kế ngay trên mặt đồng hồ.

  [​IMG]

  Tính tới thời điểm này kể từ năm 1903 cho ra hàng chục bộ sưu tập với nhiều nguồn cảm hứng sáng tác khác nhau. Mang phong cách của Châu Á nhưng lại được sản xuất hoàn toàn của Thụy Sĩ tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo và đa dạng.

  2. Omega
  Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ra đời từ năm 1848 tại La Chaux-de-Font, Thụy Sỹ. Thủa ban đầu Omega là thương hiệu đồng hồ thời trang. Sau này với sự phát trieent bùng nổ của những chiếc đồng hồ điện tử thì những chiếc Omega đã mất dần đi vị trí. Nhưng sau quá trình cải tiến thì Omega đã lấy lại vị trí của mình.

  3. Rolex
  Ra đời tại London từ năm 1905, từ xưa đến nay Rolex vẫn luôn nằm trong Top 10 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất. Tại nước ta thì lượng Search đồng hồ Thụy Sỹ khá nhiều trong đó có đến 1/3 là tìm kiếm Rolex cộng đồng mạng.

  Thông thường một ngày cho ra đời khoảng 2000 chiếc, tất cả đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Bởi lẽ đó về chất lượng và thiết kế thì không còn gì phải nói nhiều tại đây.

  Ngoài 3 mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên còn rất nhiều mẫu khác đó là Longines, Tissot, 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này hiện đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn đã biết Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ được chọn là tiêu chuẩn chung chưa? hãy truy cập vào Website để cập nhật thêm các thông tin bổ ích nhất.

  Nguồn: http://xwatch.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này