Những nét nổi trội của mái che di động

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  bây chừ tại nhà phố hay nhà hàng quán cafe người ta có xu hướng sử dụng sản phẩm mái xếp mái kéo như 1 giải pháp che mưa nắng toàn diện, đây dòng sản phẩm cao cấp cho các công trình với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm mái xếp mái kéo lượn sóng là một trong những tuyển lựa hàng đầu với các đặc tính nổi bật sau:

  [​IMG]

  - bộc lộ ở kết cấu kiên cố ở phần khung và duyên dáng thẩm mỹ ở phần mái, tạo nên cái nhìn sạng trọng cho khuôn viên sân vườn quán cafe khi lắp đặt sản phẩm mái xếp ở thị thành Hồ Chí Minh của công ty Nam Sơn Lâm chúng tôi.

  - Hệ thống di động kéo dây hay điều khiển từ xa với những mái kéo với diện tích lớn sẽ khôn cùng dễ dàng cho người sử dụng.

  .- Phần khung sắt kẽm chống sắt hơn 10 năm, dai sức theo thời gian mà không xảy ra các sự cố do bão lũ.

  - Bạt Hàn Quốc chuyên dụng cho mai hien di dong mái kéo nhà hàng trên địa bàn đô thị hồ chí minh và các tỉnh lân cận đang là giải pháp mang lại vẻ đẹp trội nhất cho nhà hàng, bạt với khả năng tạo sóng đẹp mắt sẽ cuốn thật nhiều khách hàng tìm đến bạn.

  hàng ngũ viên chức kĩ thuật lành nghề luôn hết mình với công việc được giao, được đào tạo bài bản, công ty Nam Sơn Lâm của chúng tôi luôn có mặt để sẵn sàng thiết kế tham mưu cho bạn các giải pháp toàn diện nhất cho một không gian thật sinh động và luôn rợp bóng mát.

  Để được tham vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm mái xếp mái kéo lượn sóng xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP

  Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM

  Điện thoại: 08.66.725.086 - 0938.793.886
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này