Những nét hấp dẫn của Vinhomes Mễ Trì - TP thượng lưu

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. namplh

  namplh Member

  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Đối với những cư dân công nhân viên chức, cư dân văn phòng thì nhu cầu về một cuộc sống chất lượng và tiện nghi là nhu cầu thiết yếu. Dự án Vinhomes Mễ Trì đã xây dựng dựa trên những nhu cầu này.
  Một cuộc sống tiện nghi và chất lượng là cuộc sống đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cư dân như: vị trí, giá bán, không gian sống, mức độ an toàn,… Và Vinhomes Mễ Trì đã tụ sáng đầy đủ những nhân tố này.

  Để đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho dân văn phòng thì nhân tố đầu tiên cần đáp ứng được chính là vị trí địa lý phải thuận tiện. Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí địa lý thuận tiện cho cư dân trong nhiều hoạt động.

  Không gian sống trong lành tại Vinhomes Mễ Trì
  Một nhân tố nữa góp phần vào việc Vinhomes Mễ Trì đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp cho cư dân văn phòng đó là, ở Vinhomes Mễ Trì cư dân văn phòng sẽ được sống trong một không gian sống trong lành và đẳng cấp.

  [​IMG]

  Dự án Vinhomes Mễ Trì dành tới 75% diện tích đặt xây dựng và thiết lập một hệ thống công viên cây xanh và các tiện ích như hồ điều hòa và các tiện ích xanh khác góp phần điều hòa và thanh lọc bầu không khí cho môi trường sống tại khu đô thị. Chính bởi thế, khi lựa chọn Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư thì cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành.

  Tiện ích và dịch vụ cao cấp tại Vinhomes Mễ Trì
  Một cuộc sống tiện nghi là điều mà ai cũng muốn hướng tới, nhất là đối với cư dân văn phòng. Sau những giờ làm việc mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần thì điều cấp thiết nhất đối với họ chính là có được một không gian có thể thư giãn, thả lỏng thân thể; và khác lạ là mọi vấn đề trong sinh hoạt cuộc sống tại Nhà ở đều cần được tiện nghi tối đa.

  [​IMG]
  Vinhomes Liễu Giai cung cấp các dịch vụ và tiện ích cao cấp: từ việc mua sắm tới những vấn đề tu sửa, dọn dẹp,… đều được đảm bảo và được cung ứng 24/7, bất cứ khi nào cư dân muốn. Vì thế, cư dân văn phòng hoàn toàn có thể yên tâm và hưởng thụ cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Mễ Trì.

  Nguồn: http://khudothivinhomes.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này