Những lý do khiến mỗi công ty cần phải có một máy hủy tài liệu

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. diemviewsmart

  diemviewsmart Member

  Bài viết:
  502
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường ngày càng lớn, do đó vấn đề bảo mật thông tin được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng. Ngoài những thông tin mật được bảo mật dưới dạng file mềm trên máy vi tính vẫn còn rất nhiều thông tin quan trọng của các doanh nghiệp được lưu trữ dưới dạng bản cứng như trên giấy, đĩa cd, dvd, thẻ nhớ… Chính vì thế, việc bảo mật các thông tin này vô cùng quan trọng bởi nếu như vô tính chúng rơi vào tay đối thủ thì thật nguy hiểm. Và một giải pháp được coi là hoàn hảo nhất lúc này đó là sử dụng may huy tai lieu my. Dưới đây sẽ là những lý do khiến các công ty nên sở hữu một chiếc máy hủy thông minh, tiện dụng này.  [​IMG]

  Các lý do để mỗi doanh nghiệp cần có một máy hủy tài liệu

  Máy hủy tài liệu hỗ trợ tối đa cho việc bảo mật thông tin của các doanh nghiệp, tổ chức  [​IMG]

  Bảo vệ thông tin mật cho các doanh nghiệp

  Không chỉ ở tại Việt Nam mà trên toàn thế giới sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gay gắt, bởi đây chính là bước đệm của sự phát triển. Và để đảm bảo được sự phát triển của các doanh nghiệp việc bảo mật các thông tin quan trọng là vấn đề được các doanh nghiệp vô cùng coi trọng.

  Mặc dù đối với những tổ chức không quan tâm tới vấn dề lợi nhưng nhưng vẫn phải giữ bí mật cho các tài liệu khỏi các cặp mắt tò mò. Chính vì thế, mỗi doanh nghiệp cần phải có một chiếc máy hủy tài liệu để tiêu hủy những tài liệu chứa thông tin mật thay vì đốt bỏ chúng gây ô nhiễm môi trường hoặc bỏ vào xọt rác khiến tăng nguy cơ bị dò rỉ thông tin.

  Công nghệ phát triển hiện nay đã cho ra đời những chiếc máy hủy tài liệu có khả năng phá hủy các loại tài liệu khác nhau ngoài giấy như thẻ tín dụng, đĩa CD, DVD ghim bấm, ghim cài... Với kích thước vô cùng nhỏ không thể ghép lại.

  Máy hủy tài liệu giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí  [​IMG]

  Sử dụng máy hủy tài liệu giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

  Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, sở hữu máy hủy tài liệu là việc làm cần thiết. Đối với những doanh nghiệp, tổ chức có lượng tài liệu cần tiêu hủy lớn nếu không có máy hủy họ sẽ phải tốn khá nhiều chi phí, thời gian, nhân lực cho quá trình tiêu hủy số tài liệu này.

  Bên cạnh đó, các chi phí liên quan đến thông tin quan trọng của doanh nghiệp bị rò rỉ có thể lớn hơn nhiều so với chi phí khi mua máy hủy giấy. Bởi vậy, sở hưu một chiếc máy hủy giấy sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức giảm thiếu tối đa các chi phí.

  Tăng cường quản lý chất thải giúp văn phòng gọn gàng ngăn nắp hơn  [​IMG]

  Máy hủy tài liệu góp phần giúp văn phòng trở nên ngăn nắp gọn gàng hơn

  Đối với các doanh nghiệp, tổ chức quảnlý chất thải là một vấn đề khá được quan tâm. Hiệu quả xử lý chất thải của máy hủy tài liệu đó là là giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng bằng việc cắt nhỏ giấy tờ, tài giúp giảm khối lượng chất thải giấy.

  Do đó, mua máy hủy tài liệu sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý chất thải giúp văn phòng hoạt động hiệu quả hơn.

  Thân thiện với môi trường  [​IMG]

  Thân thiện với môi trường là một lý do khiến doanh nghiệp bạn nên chọn máy hủy tài liệu

  Đã có rất nhiều ý tưởng của con người được hình thành giờ những vụn giấy từ máy hủy tài liệu.

  Ngoài ra, hầu hết các loại máy hủy trên thị trường hiện nay tiêu biểu phải kể tới dòng máy hủy tài liệu Silicon sử dụng công nghệ tiết kiệm điện nên rất thân thiện với môi trường.

  Thực hiện các nghĩa vụ pháp lý về bảo mật thông tin  [​IMG]

  Thực hiện các nghĩa vụ pháp lý

  Trong một số bộ luật có những quy định cụ thể trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và những dữ liệu quan trọng khác.

  Chính vì thế, sử dụng máy hủy tài liệu để tiêu hủy những dữ liệu chứa các thông tin nhạy cảm là một trong những trách nhiệm mà mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi tổ chức cần phải tuân theo.

  Góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức  [​IMG]  Máy hủy tài liệu Silicon giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp

  Là một thiết bị văn phòng hiện đại cao cấp những máy hủy tài liệu không còn xa lạ đối với các phòng ban của các công ty hiện đại, các tổ chức lớn. Chính vì thế việc đặt 1 chiếc máy hủy tài liệu ở các phòng ban của công ty, tổ chức ngoài sự thuận tiện cho quá trình tiêu hủy các tài liệu quan trọng một cách nhanh chóng, nó còn tạo được tính chuyên nghiệp, ấn tượng, sự tin tưởng đối khách hàng, đối tác.

  Tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian


  [​IMG]  Máy hủy giấy giúp bạn chủ động trong công việc, tiết kiệm thời gian

  Với chiếc máy hủy tài liệu giờ đây chúng ta sẽ không phải mất thời gian cho việc hủy các tài liệu chứa thông tin quan trọng như cắt, xé, đốt bỏ… Từ đó tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả trong công việc.

  Với những lý do trên chắc chắn quý vị đã thấy sự tiện lợi và tầm quan trọng những những chiếc máy hủy tài liệu. Hãy sắm ngay cho phòng ban, công ty mình 1 chiếc máy hủy tài liệu để tăng hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, tăng tính chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo những chiếc máy hủy tài liệu Silicon – thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Mỹ đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, công suất có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý vị. Mọi chi tiết quý vị tham khảo tại silicon.com.vn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này