Những lưu ý nên biết khi mua sắm quần áo mới

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. tonymini

  tonymini Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bỏ thắt lưng được bán kèm váy


  99 trong số 100 chiếc váy hay quần được tặng kèm thêm thắt lưng thường là những loại thắt lưng rẻ tiền và với mục đích để các khách hàng nhầm tưởng về giá trị của bộ trang phục.


  Thắt lưng cũng giống như một thứ trang sức. Bạn không nên tiếc tiền vì nó. Hãy đầu tư một chiếc thắt lưng thật tinh tế và phù hợp nhất với bộ váy.


  Đắp thêm đế cao su cho phần gót


  Những đôi giày rẻ tiền thường có phần gót rỗng, đặc biệt là với giày đế thô. Đặc điểm này không hề ảnh hưởng đến thiết kế đôi giày nhưng một khi phần đế cao su bị mòn hoặc bị rơi ra thì nó sẽ ra âm thanh rất đinh tai mỗi khi bạn bước đi. Thứ âm thanh đó sẽ thu hút sự chú ý và gây phiền nhiễu cho những người xung quanh.


  [​IMG]


  Cắt bỏ dây mảnh trên eo váy


  Phần dây mảnh trên phần eo của bộ váy chỉ là phần để các cửa hàng có thể treo chiếc thắt lưng khi bày trí trong cửa hàng chứ không hề có tác dụng gì. Vì thế bạn không nhất thiết phải xỏ thắt lưng qua đó mà có thể cắt bỏ phần dây này đi và tự tin thắt lưng ngang eo.


  Cắt tách phần may dính 2 vạt áo ở phần sau blazer


  Phần may dính hai vạt áo thân sau của áo blazer không phải là một chi tiết của thiết kế mà có tác dụng giữ nếp, phom dáng của áo trong quá trình vận chuyển xa xôi trong thời gian dài. Vì thế khi mua blazer về, bạn nên dùng kéo cắt phần máy đính này.


  Cắt tag đính trên ống tay 188bet


  Một chiếc áo khoác hay suit hàng thiết kế thường được may thêm phần tag nhỏ trên ống tay có in tên thương hiệu. Đây là chi tiết rất thừa trên trang phục. Rất có thể, chiếc áo này được sản xuất tại nhà máy theo dây chuyển sản xuất hàng loạt, sau đó được đóng gói, vận chuyển vì thế cần phải đánh dấu để có thể sắp xếp sản phẩm thật cẩn thận.


  Vì thế việc để phần tag này trên ống tay áo không khác nào bạn để nguyên mác quần áo để đi ra đường. Hãy dùng kéo để cắt bỏ đi chiếc tag này 12bet.


  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này